Kinh nghiệm Thiết kế Website

4 cách làm mới website bạn không nên bỏ quả

Website muốn hoạt động hiệu quả, thú hút sự chú ý của người đọc thì trông phải luôn tươi mới, sinh động. Vậy phải làm sao để làm mới website của bạn trong mắt người dọc. Sau đây là một vài gợi ý.

Các cách cách làm mới website

Cập nhật các tính năng mới cần thiết cho web

Công nghệ thông tin thay đổi theo từng ngày, từng giờ. Hàng ngày vẫn luốn có các tính năng mới ưu việt hơn ra đời. Vì thế bạn cần theo dõi những tính năng ưu việt và cập nhật cho website của bạn. Muốn biết các tính năng mới bạn nên tham gia các diễn đàn, cộng đồng về thiết kế website hoặc tham khảo từ các website lớn, web đối thủ. Việc cập nhật cũng cân có sự chọn lọc tránh ôm đồm quá nhiều.
Chẳng hạn như thời gian gần đây việc thiết kế website chuẩn Mobile, chuẩn Seo đã trở thành tất yếu. Bạn hãy kiểm tra lại web của mình và bổ sung ngay những điều này nhé. Nếu cập nhật hợp lý thì đây không chỉ là cách làm mới mà cò tăng sự trải nghiệm thuận tiện cho người dùng.

Thay đổi hình ảnh

Hình ảnh luôn có sức hút với người xem vì thế bạn hãy đầu tư cho hình ảnh thật chất nhé. Bạn có thể tạo 1 side khoảng 2-3 hình ảnh và thay đổi thường xuyên. Mỗi thời điểm gắn liền với các sự kiện như năm mới, ngày quốc tế phụ nữ…Đây không chỉ là cách làm mới web mà còn là cách đi theo dòng thời sự.

Cập nhật nội dung mới

Đi đôi với hình ảnh bạn cũng cần đầu tư cho nội dung. Ít nhất mỗi ngày bạn nên cập nhật một bài viết vào mục tin tức, blog. Thông tin cung cấp trong bài viết cần đa chiều chứ không chỉ đơn thuần là thông tin sản phẩm. Hãy đi sâu vào các thông tin hữu ích cho người đọc như các mẹo, các bí quyết…Việc cập nhật bài viết thường xuyên cũng là rất cần thiết để bạn làm seo web và để website của bạn được goolge xếp hạng cao hơn

Thiết kế lại website

Và nếu bạn thấy website của mình đã quá cũ kĩ và lỗi thời không còn hoạt động hiệu quả được nữa thì cách tốt nhất là thiết kế lại web. Việt thiết kế lại vừa đảm bảo tính kế thừa lại bổ sung thêm nhiều tính năng, nội dung mới để website trở nên mới mẻ và hợp thời hơn.
Bạn đang sở hữu 1 website và bạn có nhiều vấn đề thắc mắc chưa biết giải quyết sao? Hãy liên hệ với Website bán hàng, chúng tôi luôn sẵn lòng lắn nghe tư vấn và giúp đỡ bạn. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp tin rằng sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích.