Thiết kế Website

Thiết kế website theo yêu cầu

Những điều cần biết về thiết kế website theo yêu cầu

Khi mà website ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến thì yêu cầu và đòi hỏi của khách hàng về web của họ cũng ngày càng đa dạng. Để đáp ứng và thỏa mãn tất cả những mong muốn của khách hàng thì gói dịch vụ thiết kế wesite theo yêu cầu ra đời. Vậy vì nó là gì và khi thiết kế website theo yêu cầu cần lưu ý những gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

hế nào là dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Hiểu một cách đơn giản thiết kế wesite theo yêu cầu nghĩa là xây dựng một web theo những yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Nó sẽ giúp tạo ra một sản phẩm rất độc đáo, đậm phong cách và nhận diện thương hiệu riêng.
Người thiết kế sẽ thể hiện sự khác biệt đó qua màu sắc, bố cục, các khối chức năng, cách trình bày và hiển thị nội dung và các yếu tố khác.
Nhiệm vụ của khác hàng là đưa ra các yêu cầu riêng biệt. Còn nhiệm vụ của người thiết kế là tiếp nhận yêu cầu. Đồng thời với đó là phân tích, đánh giá, tư vấn và đưa ra các phương án, giải pháp đáp ứng tối đa yêu cầu của bạn, giúp bạn có thể có một website tốt nhất theo đúng yêu cầu riêng của mình.

Những điều cần biết về thiết kế website theo yêu cầu

Ưu điểm của thiết kế website theo yêu cầu

Trên thị trường hiện có các gói thiết kế web như

• Thiết kế web theo các mẫu templates
• Thiết kế web trọn gói
• Thiết kế web theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu có ưu điểm nổi trội

• Giao diện và chức năng của web theo đúng yêu cầu riêng của khách hàng.
• Web của khách hàng độc đáo và khác biệt không giống với bất cứ web nào
• Thể hiện được màu sắc riêng của đơn vị thương hiệu đó
• Tính năng web được xây dựng dựa trên những mong muốn của bạn đến khách hàng dễ tiếp thu, tương tác.
• Tạo ấn tượng chuyên nghệp: Một web vừa độc đáo lại vừa chuyên nghiệp sẽ tạo được ấn tượng mạnh về đơn vị doanh nghiệp chủ quán đó.

Những lưu ý khi thiết kế website theo yêu cầu

Đối với khác hàng
Chú ý chọn dịch vụ tốt đừng hám rẻ. Thực ra tiền nào của nấy. Thường thì thiết kế Website theo yêu cầu có chi phí đắt hơn. Đắt nhưng bạn sẽ có được một sản phẩm như ý.
Đừng vội vàng mà hãy nghiên kỹ về các yêu cầu của mình. Vì nó cũng chính là một cách quảng bá thương hiệu và một khía cạnh của kinh doanh đấy.
Bạn là người thuê bạn có quyền đưa ra những yêu cầu, những mong muốn của bản thân. Hãy đưa ra chúng ở mức cụ thể nhất có thể. Chúng càng dễ hiểu người thiết kế sẽ càng dễ biến chúng thành hiện thực.
Cung cấp các tài liệu liên quan mà người thiết kế yêu cầu (nếu chúng không thuộc về bảo mật của công ty). Nó sẽ giúp người thiết kế hiểu hơn về thương hiệu, đặc thù, đặc điểm của công ty để thiết kế web có màu sắc riêng độc đáo và phù hợp.
Tham khảo ý kiến của những người thiết kế để chọn ra phương án phù hợp nhất. Bạn đừng bảo thủ khăng khăng theo ý mình.

Đối với người làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

– Tiếp nhận thông tin của khách hảng một cách cẩn thận, chuẩn xác nhất.
– Nghiên cứu kĩ càng về công ty, về yêu cầu, sở thích của khách hàng.
– Không nên tiếp thu một cách thụ động ý kiến của khách hàng. Bạn hãy bằng chuyên môn, sự hiểu biết của mình tư vấn cho khách hàng những gì nên, những gì không nên để đảm bào chất lượng website tốt nhất.
– Nhấn mạnh đến yếu tố độc đáo. Độc đáo ở đây không chỉ là về giao diện mà còn cả về tính năng. Bên cạnh một bộ mặt đẹp không đụng hàng thì cũng cần đến những tính năng thuận tiện và độc đáo.
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website và đội ngũ nhân viên giỏi tâm huyết TaoWeb.com.vn đang hưỡng đến mục tiên trở thành một dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu đẳng cấp, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đến với chúng tôi bạn không chỉ sẽ sở hữu một website chuyên nghiệp mà còn được tận hưởng các dịch vụ đi kèm tốt nhất. Chúng tôi tự hào là giải pháp ưu việt nhất cho bài toán thiết kế website theo yêu cầu của các bạn.