Thiết kế Website

Thiết kế website chuẩn Seo

Thiết kế website chuẩn seo xu hướng tiếp tục nở rộ trong thời gian tới

Trong một vài năm trở lại đây xu hướng thiết kết website chuẩn seo đang trở nên rất hot. Và dự kiến những ưu điểm nổi trội nó sẽ còn tiếp tục hot trong thời gian tới. Hãy cùng có một vài phân tích chuyên sâu hơn về xu hướng thiết kế web này nhé.

Thiết kế website chuẩn seo xu hướng tiếp tục nở rộ trong thời gian tới

Thế là nào thiết kế website chuẩn seo

Cụm từ thiết kế website chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người nhưng thiết kế website chuẩn seo thì chưa hẳn.
Trước khi tìm hiểu khái niệm này chúng ta hãy tìm hiểu web chuẩn seo là gì? Nó là web thân thiện với bộ máy tìm kiếm của goolge. Khi người dùng gõ một từ khóa bất kì liên quan đến lĩnh vực mà website của bạn để cập tới.  Nếu web chuẩn seo thì đường link website của bạn sẽ nằm ngay ở Trang 1.
Thiết kế web chuẩn seo là các bước thao tác thiết kế giúp tạo ra một web thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bling…
• Tiêu chí của website chuẩn seo
• Code chuẩn W3C
• Code thiết kế chuẩn seo, load nhanh, thân thiện bộ máy tìm kiếm.
• Web có đầy đủ các yếu tố thẻ Title, Meta Description, Meta Keywords, các thẻ tiêu đề H1, H2, H3,…
• Nội dung chuẩn: Mới lạ, hấp dẫn,độc đáo…
• Hình ảnh đáp ứng tiêu chí đung kích thước, ko vỡ, méo và phải có  thẻ mô tả cho hình ảnh (alt)
• Url ngắn gọn, thân thiện với người dùng

Lợi ích khi thiết kế website chuẩn seo chuẩn mobile

Một website được thiết kế chuẩn seo sẽ rất thân thiện với công cụ tìm kiếm. Do đó nó có nhiều lợi ích như:
– Giúp trang web của bạn lên top nhanh hơn, tự nhiên hơn. Ngay cả chính bạn cũng là được làm điều đó mà không cần thuê đến dịch vụ seo.
– Giúp công việc kinh doanh thuận lợi hơn. Bạn thử tưởng tượng rằng web của bạn xuất hiện trong top 10 tìm kiếm thì sẽ có rất nhiều người ghé thăm web của bạn. Bạn có 50% cơ hội có được đơn hàng đó. Vậy là doanh thu của bạn sẽ tăng lên nhờ chính web của mình
– Thế hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp thông qua website
– Tốc độc load web nhanh hơn
– Hỗ trợ làm chiến dịch truyền thông, marketig nhanh chóng hơn. Doanh nghiệp hay tên nhãn hàng của bạn sẽ luôn được khách hàng nhìn thấy trước tiên nếu làm SEO tốt. Cho dù không có được đơn hàng thì số người nhìn thấy web bạn cũng sẽ ấn tượng về tên doanh nghiệp của bạn

Giá của thiết kế web chuẩn seo như thế nào

Nhiều người nghĩ thiết kế web chuẩn seo với nhiều ưu việt như thế giá của nó sẽ đắt hơn nhiều so với thiết kế thương. Nhưng thực ra giá của nó cũng rất phải chăng. Tuy nhiên, tùy thuộc từng công ty, từng dịch vụ mà sẽ có sự giao động nhất định.
Những tiêu chi quan trọng khi thiết kế website chuẩn seo
Tập trung xây dựng hệ thông nội dung
Nội dung cần đa dạng, phong phú. Bạn không nên chỉ tập trung quảng bá thương hiệu cho công ty mà còn chú ý tới những thông tin hữu ích của khách hàng. Để thu hút được nhiều người xem tới website, bạn cần phải trở thành một chuyên gia về lĩnh vực của mình. Nội dung cần cung cấp giải pháp cho những thắc mắc của khách hàng, tư vấn và đưa ra cho họ những lời khuyên bổ ích.

Nội dung chuẩn seo

Thiết kế website chuẩn seo cần nội dung chuẩn seo. Đây là yếu tố rất quan trọng giúp web của bạn được goolge đánh giá cao.
– Có từ khóa chính và phụ
– Bài viết tự nhiên, nội dung hướng tới từ hoặc cụm từ cần xếp hạng
– Từ khóa cần xuất hiện ở vị trí đầu của thẻ tiêu đề và trong URL, thẻ H1
– Từ khóa phụ có thể xuất hiện trong thẻ H1, thẻ tiêu đề hay bài viết.

Tương thích trên mọi thiết bị

Web giờ đây không chỉ  được truy cập trên máy tính mà còn được truy cập nhiều trên điện thoại. Vì thế mà người thiết kế cũng cấn chú ý tới yếu tố thiết kế tương thích trên điện thoại để giúp khách hàng truy cập mọi lúc, mọi nơi.
Thiết kế website chuẩn seo là thế mạnh của TaoWeb.com.vn. Chúng tôi chú trọng đầu tư toàn bộ để cho ra sản phẩm tốt nhất. Đến với TaoWeb.com.vn khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ để web của bạn hoàn thiên ở mức cao nhất. Với đội ngũ thiết kế viên trình độ cao cùng máy móc đầy đủ hiện đại chúng tôi sẵn sàng làm hài lòng mọi yêu cầu khó nhất của quý khách.