Tư vấn Thiết kế Website

Lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội

Khi thuê thiết kế web ai cũng muốn thuê một công ty thiết kế website chuyên nghiệp đẳng cấp để cho ra một sản phẩm chất lượng. Nhiều người còn sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn hơn miễn có được bộ mặt công ty trên internet tốt hơn. Vậy thì cũng ta hãy cùng tìm hiểu tiêu chí đánh giá một công ty thiết kế web chuyên nghiệp. Và danh sách những công ty thiết kế website hàng đầu ở Hà nội nhé.

Khó khăn trong việc lựa chọn công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Lên goolge và gõ cụm từ “công ty thiết kế website” bạn sẽ thấy có 1.470.000 kết quả (0,74 giây). Một con số không lồ phải không nào. Tuy nhiên, nhiều đôi khi lại không phải là tốt cho khác hàng. Vì trong số đó có rất nhiều công ty chưa chất lượng, chưa chuyên nghiệp.
Còn khách hàng do thiếu hiều biết nên thường bị đánh lừa bởi những lời quảng cáo có cánh hoặc mức giá rẻ bất ngờ. Bở thế mà giữa hàng ngàn kết quả khách hàng vẫn than phiền khó tìm được công ty thiết kế web chuyên nghiệp. Và dưới đây là một số tiêu chí.

Các cách để đánh giá công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Xem xét kỹ các sản phẩm của họ đã thực hiện
Đây gọi là người thật, việc thật. Những khách hàng đừng chỉ chăm chăm chú ý những sản phẩm mẫu mà họ giới thiệu. Đã là mẫu thì chắc là luôn hoàn thiện. Hãy nhìn vào các web thường ngày họ thiết kế. Xem xét giao diện, màu sắc, tính năng …của nó. Tóm lại là đánh giá chúng được mấy điểm so với 1 website tốt
Lưu ý tới ý kiến đánh giá củ khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty thiết kế web
Bạn hãy truy cập web, Fanpage… của họ và nhớ xem qua những đánh giá của các khách hàng của họ.
Hoặc nếu có thời gian hơn thì hãy gặp gỡ gọi điện với vài khách hàng đã sử dụng. Những phản hồi của họ chính là cách đánh giá chính xác nhất về công ty đó.

Chú ý tới các chính sách

Đầu tiên là giá cả. Thường các công ty chuyên nghiệp sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói hoặc theo yêu cầu. Giá cà thường đi đôi với chất lượng nhưng đương nhiên cũng phải phù hợp với thị trường
Ngoài ra một ông ty chuyên nghiệp còn hỗ trợ tư vấn khách hàng nhiệt tình, miến phí. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ. Định kì và nhahnh chóng.

Xem xét về các đối tác của họ

Công ty mạnh thường có nhiều đối tác làm ăn. Do đó, trước tiên bạn chú ý chọn công ty có nhiều đối tác. Lưu ý tiếp theo nữa là chọn công ty có các đối tác lớn, uy tín và có lĩnh vực hoạt động đa dạng.

Hầu hết các công ty thiết kế web tại Hà Nội trên đều là các công ty lâu năm. TaoWeb.com.vn cũng là công ty nhận được nhiều sự yêu mến tin tưởng của khác hàng. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động cập nhất nhanh xu thế. Cùng với đó là phong cách làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp chúng tôi đang cố gắng vươn tới một tầm cao mới trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp ở Việt Nam.