Tư vấn Thiết kế Website

5 lý do nên thiết kế website bán hàng chuẩn seo

Thiết kế website bán hàng chuẩn seo đang được xem là một giải pháp giúp các doanh nghiệp gia tăng đơn bán hàng một cách tự nhiên dù chưa cần đến Seo. Ngoài ra nó còn có những lợi ích gì nữa. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Thế nào là thiết kế web bán hàng chuẩn seo

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO là dịch vụ thiết kế website tối ưu hóa tất cả các công cụ tìm kiếm cho một website có mục đích dùng để bán hàng.
Thiết kế web bán hàng chuẩn seo cần có đủ các yêu cầu sau:
• Giao diện web bán hàng đẹp và hiện đại
• Web bán hàng phải đảm bảo thân thiện với mobile và tất cả các trình duyệt web
• Tích hợp đầy đủ các mạng xã hội và nhất là không thể thiếu facebook
• Tốc độ tải trang nhanh không được quá 3 giây
• URL thân thiện giúp khách hàng dễ dàng truy cập vào website

Các lý do nên thiết kế website bán hàng chuẩn seo:

Tăng thứ hạng tìm kiếm của web bạn trên goolge

Muốn website của bạn nằm trong top 10 của Goolge điều kiện đầu tiên cần phải có là thiết kế web chuẩn seo. Sau đó thì công việc làm Seo nhờ đó cũng thuận lợi và dễ dàng hơn.

Tiếp cận khách hàng nhiều hơn và gia tăng đơn hàng

Một khi web của bạn được cải thiện trên goolge đồng nghĩa với đó là lượng người tiếp cận và truy cập web sẽ tăng lên. Khi số người truy cập tăng thì cơ hội tăng đơn hàng cũng cao hơn.

Làm hài lòng khác hàng

Thiết kế web bán hàng chuẩn SEO có nghĩa là cấu trúc website được xây dựng phù hợp, tốc độ tải trang nhanh và khả năng hiển thị trên mọi màn hình thiết bị. Sẽ thật thuận lợi và ấn tượng cho người truy cập. Vậy là bạn đã làm hài lòng khách hàng rồi đó.

Tiết kiệm chi phí

Để đưa thương hiệu, sản phẩm đến với số đông khách hàng các doanh nghiệp thường áp dụng hàng loạt biện pháp. Nào làm seo, nào chạy quảng cáo, nào marketng… Chi phí cho những hoạt động đó rất nhiều.
Vậy nên bạn hãy tìm đến 1 đơn thì thiết kế web chuyên nghiệp. Như thế bạn đã thực hiện được 1 bước quan trọng gia tăng lượng khách hàng tiếp xúc với doanh nghiệp mà chưa cần đến các hoạt động trên.

Quảng bá hình ảnh rộng rãi hơn

Internet không giới hạn không gian và thời gian. Với nền tàng chuẩn seo sẽ có rất nhiều khách hàng trong nước và ngoài nước, với đủ thành phần, dân tộc… được tiếp cận với website của bạn. Như vậy là hình ảnh của doanh nghiệp bạn đã được quảng cáo rất rộng rãi hơn bất kì hình thức nào.
Như vây thiết kế web bán hàng chuẩn seo là bước đếm cho các chiến dịch Seo và Marketing thành công. Và lẽ hiển nhiên doanh nghiệp của bạn sẽ bán được nhiều hàng và tăng doanh thu.