Tư vấn Thiết kế Website

Những điều cần lưu ý khi thiết kế landing page

Bạn đang có nhu cầu thiết kế landing page để phục vụ mục đích bán hàng, kinh doanh của mình. Bạn dễ dàng thiết kế nó miễn phí với các công cụ. Tuy nhiên điều đáng quan tâm là chất lượng nó ra sao. Do vậy khi thiết kế landing page chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những người thiết kế web chuyên nghiệp.

Cân nhắc kỹ khi thiết kế landing page miễn phí trên các công cụ

Bạn đã biết tới tác dụng to lớn của nó tới web chính cũng như chiến dịch marketing của mình rồi chứ. Vì thế hãy tạo ra một landing page chuyên nghiệp để phát huy hết hiệu quả của nó. Một landing page được thiết kế miễn phí bằng công cụ chẳng có gì nổi bật, chẳng có gì cuốn hút sẽ chẳng thế nào có tác động đến khách hàng như bạn muốn.

Khi thuê thiết kế landing page cần chú ý:

Đặt tiêu cuốn hút

Tiêu đề landingpage cần ngắn gọn, súc tích và truyền tải đủ thông tin phù hợp với nội dung của quảng cáo. Nghe qua thì có vẻ đơn giản nhưng để làm được thì không dễ đâu. Do vậy bạn cần tham khảo kỹ và nhờ tư vấn nếu cần.

Landing page mang tính thời vụ và nặng về quảng cáo do đó đòi hỏi một biểu tượng phải thực sự ấn tượng. Cần đầu tư một logo chuyên nghiệp và thích hợp để làm tăng thêm khả năng lan truyền và thu hút người dùng.

Giao diện đẹp

Đẹp ở đây thể hiện ở hai tiêu chí. Một là vừa mắt. Yếu tố này do người thiết kế điều chỉnh, sử dụng màu sắc. Không nên sử dụng quá nhiều màu sắc làm lèo loẹt nhưng cũng không nên sử dụng màu sắc quá mờ nhạt. Bên cạnh đó là bố cục trang thích hợp, kích cỡ chữ phù hợp đẹp mắt… Hình ảnh, video phải sắc nét.
Đẹp ở đây còn là phù hợp với sản phẩm, chiếc dịch nội dung bạn muốn chuyển tải trong landing page đó nữa.

Nêu bật giá trị sản phẩm dịch vụ

Trong phần nội dung bạn phải cố gắng nêu bật được giá trị sản phẩm của bạn so với đối thủ. Muốn vậy bạn cần giới thiệu mua hàng của bạn có lợi ích gì.

Thể hiện rõ mục tiêu

Mục tiêu của landing page là cung cấp thông tin nhất quán về 1 sản phẩm, dịch vụ. vì thế cần trình bày chúng bằng những lời giải thích đơn giản, ngắn gọn. Làm thế nào để người dùng truy cập nhanh vào các mục tìm kiếm để có thể tăng lưu lượng truy cập trang.
Trên đây là những yếu tố cần thiết để thiết kế landing page tốt. Bạn hãy đến với TaoWeb.com.vn để chúng tôi có thể tư vấn và giúp bạn tạo nên một trang landing page chất lượng phục vụ tốt cho mục đích của bạn.