Tư vấn Thiết kế Website

Thiết kế web giá rẻ uy tín

Dù là trên mạng internet hay trên các tờ rơi, pano, quảng cáo bạn đều dễ dàng bắt gặp cum từ « thiết kế web giá rẻ ». Nó lấp tức gây được sự chú vì đánh trúng tấm lý của người mua. Thế nhưng hãy cẩn thận thiết kế web giá rẻ cũng giống như con dao hai lưỡi đấy.

Rủi ro khi chọn thiết kế web giá rẻ

Cái được duy nhất của thiết kế website giá rẻ có lẽ ai cũng nhận ra. Chi phí thấp. Tuy nhiên đó chỉ là những lúc may mắn bạn nắm bắt được cơ hội khuyến mãi, giảm giá của một công ty nào đó. Còn không bạn sẽ gặp các rủi ro:

Nhận được một web theo mẫu có sẵn và chỉnh sửa qua loa

Lương trả cho đội ngũ thiết kế không thấp. Vậy thì làm sao có được 1 web giá 500 ngàn- 1 triệu đồng. Đơn giản “rập khuôn” các mẫu giao diện có sẵn sau đó chỉnh sửa qua loa và upload lên mạng.
Và như thế website của bạn chỉ na ná như hàng ngàn web khác mà không có gì khác biệt, nổi bật. Một sản phẩm tạp nham không thể tạp nham hơn
Do website được sao chép,  do đó webite bị đánh giá thấp, không có gì mới mẽ, vì vậy website khó đạt thứ hạng cao.

Khó hoặc không thể nâng cấp và phát triển hệ thống

Các đơn vị thiết kế web giá rẻ không làm chủ được mã nguồn mình đang thực hiện dẫn đến khả năng nâng cấp và phát triển hệ thống là gần như không thể.

Chi phí phát sinh chóng mặt

Bạn không đọc kỹ hợp đồng hoặc là người không biết nhiều về lĩnh vực này nên chưa hiểu hết những dịch vụ trong đó. Lúc đầu bạn kí với mức giá thấp. Nhưng sau đó họ đề nghị thêm cái này, bổ sung cái kia và thế là phí dịch vụ nhảy lên ầm ầm.

Rơi vào tình trạng mang con bỏ chợ

Đa phần các dịch vụ giá rẻ thường không có chế độ bảo hành, hậu mãi. Sau khi bàn giao web cho khách hàng thì giống như “mang con bỏ chợ”.  Website không được bảo hành, không được nâng cấp bảo trì nên dễ dính mã độc, bị hack hay những vấn đề bảo mật khác.

Cách chọn lựa công ty thiết kế web giá rẻ uy tín

Chỉ cần search cụm từ” thiêt kế website giá rẻ” ngay lập tức bạn sẽ nhận được khoảng 1.650.000 kết quả (0,62 giây). Một con số khổng lồ. Làm thế nào bạn chọn được công ty tốt. Hãy chú ý các bước sau:
– Công ty cần có báo giá rõ ràng cho chi tiết từng thành phần trong website.
– Tuy thiết kế website giá rẻ nhưng vẫn có chế độ hậu mãi, bảo trì website cho khách hàng.
– Hãy chắc chắn sẽ không có thêm phụ phí phát sinh trong quá trình bảo trì, vận hành website
Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng khách hàng hãy tỉnh táo khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Hãy cân nhắc kĩ để không phải đau đầu sau khi nhận được sản phẩm của mình.