Kinh nghiệm Thiết kế Website

Quảng bá website miễn phí với các bước sau

Không cần quảng cáo hãy làm theo các cách sau để quảng bá website. Không cần phải chi tiền cho quảng cáo bạn vẫn có những cách khác để quảng bá web. Điều đáng nói là chúng hoàn toàn miễn phí và hiệu quả.

Tại sao phải quảng bá website

Mục đích của việc quảng bá website là để nhiều người biết đến web của bạn. Khi lượng người truy cập tăng bạn có cơ hội giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với họ hơn. Đồng nghĩa với đó có hội bán được sản phẩm, dịch vụ sẽ tăng hơn.

Các cách quảng bá website miến phí:

Sử dụng mạng xã hội

Đó có thể là facebook, mạng xã hội được nhiều người dùng nhất ở Việt Nam. Hay Instagram, Tumblr, witter…. Đây là mảng thị trường lớn, một công cụ miến phí để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng.
Thông tin trên Facebook có hiệu ứng lan truyền rất nhanh. Bạn hãy lập 1 Fanpage Facebook và chăm sóc nó thật tốt nhé.
Ngoài Facebook còn có Youtbe. Theo thống kê trung bình một người dùng bỏ ra 15 phút mỗi ngày để xem video trên Youtube. Vì vậy, đã đến lúc bạn quan tâm đến phương tiện truyền thông này.

Làm Seo cho website

Muốn làm Seo tốt trước tiên hãy thiết kế website chuẩn seo. Tiếp theo là tiến hành các công việc tối ưu các vấn đề trên website (onpage) sau đó mới tiến hành SEO offpage. SEO tốt sẽ giúp website có vị trí cao trong công cụ tìm kiếm, thu hút được lượng lớn người truy cập, tăng sự hiện diện website với mọi người.

Đầu tư cho nội dung

Hãy đầu tư nội dung để vừa hấp dẫn vừa hữu ích. Như thế khách hàng sẽ tự tìm đến web của bạn. Khi hài lòng họ sẽ chia sẻ link với mọi người và sẽ quay trở lại website của bạn trong những lần tới. Vì thế hãy cung cấp nội dung liên tục và hấp dẫn nhé.

Sử dụng email

Email có chức năng chèn chữ ký. Bạn hãy chèn đường link và dòng giới thiệu về trang web của mình. Sâu hơn hãy suy nghĩ về việc sử dụng email như một phương tiện trong chiến lược tiếp thị của bạn. Thu thập email và gửi các sự kiện như khuyến mãi, quà tặng đến họ.

Đừng bỏ qua diễn đàn

Hãy tham gia các diễn đàn với tư cách là người đóng góp cho cộng đồng chứ đùng chỉ mãi giới thiệu về doanh nghiệp. Một khi ý kiến của bạn hữu ích những người tham gia sẽ sẽ đánh giá cao bạn và tên tuổi của bạn trong cộng đồng sẽ được nâng cao.

In địa chỉ web lên văn phòng phẩm, quà tặng…

Hãy in địa chỉ web lên name card, biển hiệu, phong bì, tờ phiếu, phiếu thu /chi… Đây cũng là một cách quảng bá rất hay. Nó cũng tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi muốn tìm đến website doanh nghiệp.
Trên đây là những cách quảng bá web miến phí. Và nếu bạn muốn tìm đến 1 giải pháp chuyên nghiệp, hiệu quả hơn thì đừng bỏ qua TaoWeb.com.vn. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn quảng bá web một cách hiệu quả nhất cũng như cung cấp dịch vụ SEO website chuyên nghiệp nhất.