Kinh nghiệm Thiết kế Website

5 thắc mắc thường gặp của khách hàng trước khi thiết kế website

Đối với những người không hiểu biết nhiều về công nghệ thông tin thì thiết kế website là lĩnh vực khá là bí ẩn và khó hiểu. Bởi thế trước khi thiết kế web mọi người thường có những thắc mắc chung. Cùng đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc đó nhé.

Có thực sự cần thiết phải thiết kế website cho doanh nghiệp không

Rõ ràng bạn thấy hầu hết các doanh nghiệp đối thủ đã đầu tư cho website. Thế nhưng bạn vẫn còn đang hoang mang không biết doanh nghiệp mình có thực sự cần phải thiết kế website hay không?
Câu trả lời là có. Và có rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi có website. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin cụ thể tại đây.

Mất bao nhiêu tiền để thiết kế webisite

Chi phí thiết kế web là thắc mắc tiếp theo. Để có một website vận hành cần 3 chi phí cơ bản sau đây:
Chi phí thiết kế website: Chỉ trả 01 lần. Chi phí này giao động rất lớn có khi chỉ 1 vài triệu có 1 website. Có khi hàng mấy chục triệu. Nhưng nhìn chung thì tiền nào của nấy. Bạn hãy đầu tư cho web theo khả năng tài chính của mình.
Chi phí đăng ký tên miền: Trả hàng năm.
Chi phí lưu trữ website: Trả hàng năm.

Có thể còn phát sinh một số chi phí để duy trì và phát triển web như

• Chi phí soạn nội dung website.
• Chi phí chụp ảnh quảng cáo.
• Chi phí bảo trì, cập nhật website định kỳ.

Thiết kế website mất bao lâu

Thời gian thiết kế web là khá nhanh. Trung bình mất từ 3-5 ngày đối với 1 website bình thường. Những web có yêu cầu đặc biệt thì có thể tăng thêm thời gian.
Nhưng nếu bạn cần web gấp vì một số lý do TaoWeb.com.vn sẽ tập trung nhân lực và hoàn thành sớm theo yêu cầu thời gian của bạn.

Phải cung cấp những thông tin gì khi thiết kế website

– Ý tưởng thiết kế web
– Logo thương hiệu công ty
– Các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ… của công ty bạn
Tốt nhất bạn nên trao đổi kỹ với người thiết kế và chuẩn bị cung cấp đầy đủ thông tin để họ thiết kế nhanh hơn và chất lượng hơn.

Đơn vị nào thiết kế website chuyên nghiệp

Hiện có rất nhiêu đơn vỉ thiết kế web. Tuy nhiên mong muốn của khách hàng luôn là chọn được công ty thiết kế website chuyên nghiệp có giá thành phải chăng. Muốn vậy bạn cần tìm kiếm và điêu tra thông tin kỹ càng. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của các khách hàng cũ đã từng làm việc với họ để có những nhận định đúng đắn nhất.
TaoWeb.com.vn là đơn vị thiết kế web trẻ, uy tín tại Hà Nội. Với phương châm đặt uy tín, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu chúng tôi đã chinh phục được rất nhiều khách hàng lớn. Bạn hãy đến, sử dụng dịch vụ của chúng tôi và cảm nhận nhé.