Kinh nghiệm Thiết kế Website

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế website

Mọi người thường thắc mắc giá thiết kế website đắt hay rẻ mà ít quan tâm tới những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá của nó. Sau đây là 5 yêu tố chính bạn cần biết để không bị hớ khi thuê thiết kế nhé.

Thương hiệu của công ty

Cũng như các mặt hàng khác thôi. Chuyện thương hiệu ảnh hưởng khá lớn đến giá cả. Giá thành sẽ khác nhau nếu bạn chọn một công ty lớn đã có thương hiệu được nhiều người biết đến so với một công ty trẻ mới thành lập. Các công ty lớn thì bạn sẽ yên tâm hơn về dịch vụ và bảo hành. Bạn sẽ được thiết kế đúng hợp đồng, đúng thời gian…
Đương nhiên cũng có nhiều công ty trẻ giảm giá để cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Các tính năng trong web

Các tính năng được xây dựng trong web là một trong những yếu tố ảnh hưởng hàng đầu tới giá thành thiết kế web. Do vậy, người thuê cần biết web mình cần có những tính năng gì? Tránh tình trạng nhận một cái giá chung chung cho tất cả các loại web. Chỉ trả tiền cho những tính năng mình cần. Thiếu tính năng đương nhiều là không được. Nhưng thừa tính năng cũng chỉ dẫn đến tình trạng lãng phí và còn ảnh hưởng đến tốc độ load web.

Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp bạn

Nếu bạn chỉ cần một website đơn giản chỉ để giới thiệu dịch vụ thì giá sẻ rẻ hơn so với một website bán hàng. Vì thế, mà mô hình, mặt hàng kinh doanh sẽ quyết định yêu cầu của website và ảnh hường đến giá thành thiết kế web.

Quy mô website

Quy mô website có thể tiếp nhận hàng triệu lượt truy cập sẽ có giá khác so với quy mô web tiếp nhận vài trăm lượt tiếp nhận. Bởi web quy mô lón sẽ cần tới mã nguồn website phải đạt những chuẩn mực riêng đảm bảo cho sự trải nghiệm tốt nhất của người dùng do đó bạn cần cân nhắc nếu doanh nghiệp lớn hoạt động rộng khắp thì xây dựng web quy mô lớn còn không thì ngược lại để tiết kiệm chi phí.

Loại hình thiết kế

Có khá nhiều loại hình thiết kế web: Theo mẫu có sẵn, theo yêu cầu… Mỗi loại hình có mức giá khác nhau. Và đương nhiên thiết kế website theo yêu cầu sẽ cho ra đời sản phẩm độc đáo, đặc biệt hơn nên giá thành sẽ cao hơn.
Với nhưng thông tin trên đây hi vọng các bạn có thể tự tin khi thuê dịch vụ thiết kế website rồi chứ. Và nếu bạn muốn thiết kế website giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng đày đủ các tiêu chí trên thì hãy đến với TaoWeb.com.vn. Chúng tôi cam đoan sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.