Kinh nghiệm Thiết kế Website

4 lý do thuyết phục bạn nên làm seo cho website của mình

Khái niệm Seo giờ đây đã quá quen thuộc với những người làm website. Bởi những lợi ích mà nó mang lại nên dịch vụ SEO website ngày càng nở rộ. Vậy thì cụ thể SEO sẽ mang lại những lợi ích gì cho web, cho doanh nghiệp của bạn. Cùng tìm hiểu nhé.

SEO là viết tắt của 3 chữ cái đầu tiên mỗi từ của tụm từ “Search Engine Optimization”. SEO dịch sang tiếng Việt có nghĩa là: “Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm”.
Hoạt động này nhằm mục đích cải thiện thứ hạng của web bạn trên Goolge và giúp nó đứng trong những vị trí đầu tiên của trang kết quả tìm kiếm. Từ đó sẽ tăng lượng người  tiếp cận và truy cập cho web.

Các lý do bạn nên làm Seo cho web của mình

Làm seo để tăng lượng tiếp cận và truy cập cho web

Bạn có biết hơn 90% số người dùng internet sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, v.v. Mỗi ngày có hàng triệu người lướt web và sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm kiếm thông tin. Và nếu bạn không làm Seo có nghĩa là bạn đang bỏ qua chừng đấy cơ hội số lần truy cập web của bạn đấy. Web của bạn sẽ chẳng thế đứng trước web của đối thủ cạnh tranh. Và bạn sẽ mất đi số lượng người tiếp cận, truy cập và mua hàng.

Làm Seo để tăng số khách hàng tiềm năng

Những người truy cập web bạn qua công cụ tìm kiếm là những truy cập có chủ đích. Tức là họ quan tâm, muốn mua mặt hàng của bạn họ mới tìm kiếm. Và như thế chẳng phải bạn đang tìm về cho doanh nghiệp một số lượng lớn khách hàng tiềm năng đó sao.

Chi phí cho việc làm seo thấp

Seo cũng là một trong các chiến lược truyền thông marketting. Nhưng so với việc chi phí bỏ ra để làm quảng cáo, làm các chiến dịch truyền thông hay quảng cáo goolge… thì chi phí làm seo thấp hơn nhiều. Đối với SEO từ khóa lên top không bị giới hạn lượng khách hàng click vào kết quả tìm kiế. Cho dù lượng khách tiếp cận có cao thì bạn cũng không phải bỏ thêm chi phí so với chi phí ban đầu trước khi ký hợp đồng.

Với Seo bạn theo dõi kết quả một cách dễ dàng

Bạn chỉ cần cài một số công cụ, mà cụ thể ở đây là Google analytics. Bạn sẽ biết được nhiều thông tin cụ thể và hữu ích. Chẳng hạn như: Số lượng khách hàng đã truy cập vào website của bạn từ tìm kiếm tự nhiên, từ quảng cáo hay từ các nguồn khác. Bạn cũng có thể biết được khách hàng vào trang nào và họ ở lại trang đó bao nhiêu lâu, họ thoát ra hay click tiếp sang trang khác…
Với 4 lý do trên đã đủ để thuyết phục doanh nghiệp bạn làm seo cho website rồi chứ. Nhưng các bạn lưu ý, làm Seo cũng muôn hình vạn trạng vì thể cần tìm đến các dịch vụ Seo website chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng tốt nhất nhé.

Hãy đến với dịch vụ Thiết kế website chuẩn seo của TaoWeb.com.vn để website của bạn được hỗ trợ và tối ưu tốt nhất cho SEO.