Tư vấn Thiết kế Website

Tìm hiểu về chi phí thiết kế website trọn gói

Trước khi bắt đầu thiết kế website bất cứ ai cũng muốn tìm hiểu về chi phí thiết kế website và các chi phí vận hành. Tuy nhiên tùy vào từng gói dịch vụ sẽ có mức giá khách nhau. Vậy chi phí thiết kế web trọn gói là bao nhiêu. Nó gồm những phần nào?

Chi phí thiết kế website trọn gói

Chi phí thiết kế giao diện website

Thiết kế giao diện website là bước đầu tiên cần làm để hình thành nên website. Giao diện ở đây không chỉ là trang chủ mà nó còn bao gồm cả những trang con. Mỗi trang có nhiều yếu tố phức tạp. Để hoàn thành giao diện các công ty thường mất khoảng 3-5 ngày đó là chưa kể thời gian chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.
Có giao diện rồi các lập trình viên mới có cơ sở để hoàn thành thiết kế web. Chi phí giao diện chiếm khoảng 30% chi phí thiết kế web.

Chi phí mua tên miền

Tên miền chính là tên mà khách hàng gõ vào khi truy cập vào web. Đây là yếu tố bắt buộc để website đi vào hoạt động. Tên miền có nhiều đuôi .com, .net, .info, .org… Tùy vào tên và đuôi có mức giá khách nhau. Chi phí tên miền không cao thường chi từ 22.000 đến 250.000 đồng. Cũng có một số tên miền như .vn, .com.vn, .edu.vn… thì mức giá sẽ dao động từ 750.000 đến 800.000 cho một năm sử dụng. Bạn có thể tự mua hoặc nhờ công ty thiết kế mua hộ.

Chi phí dùng mua hosting

Web cần nơi lưu dữ liệu đó chính là hosting. Người ta sẽ bán theo gói 6 tháng, 1 năm, 2 năm. Tầm giá 100.000đ đến 200.000đ 1 tháng là dùng được cho các web doanh nghiệp. Web tim tức, giải trí thì cần gói cao hơn. Giá của hosting cũng không cố định tùy thuộc vào dung lượng lưu trữ và băng thông.

Chi phí lập trình website

Dựa trên giao diện có sẵn người lập trình viên phải mất 10-15 ngày để lập trình web. Đó là chưa kể tới thời gian sửa chữa theo yêu cầu. Chi phí lập trình chiến phần lớn chi phí thiết kế website.

Các chi phí khác

Đó là các chi phí phát sinh tùy thuộc vào yêu cầu của khách chẳng hạn như landing page….
Đến với Website bán hàng chúng tôi cung cấp nhiều mức giá khách nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên với mức giá nào chúng tôi cũng luôn đảm bảo tiêu chí về chất lượng. Bạn có thể lựa chọn các gói sau:
• Thiết kế web theo yêu cầu: Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đảm bảo phục vụ tốt công việc kinh doanh.
Thiết kế website chuyên nghiệp: Được nhiều khách hàng lựa chọn bởi uy tín, chất lượng
Thiết kế website giá rẻ phù hợp với những nguồn ngân sách hạn hẹp