Kinh nghiệm Thiết kế Website

Thiết kế web bán hàng hay chỉ lập Page Facebook

Thiết kế website bán hàng sẽ tốn một khoản kinh phí trong khi đó lập Fanpage Facebook cũng có thể bán hàng lại không tốn thêm bất kỳ khoản kinh phí nào. Vì thế không ít người băn khoăn không biết giải pháp nào là tốt nhất. Cùng tìm câu trả lời nhé.

Lập Fanpage có lợi ích gì

Hiện tại Faceook đang là mạng xã hội lớn nhất thu hút tới hơn 900 triệu người dùng. Tại Việt Nam đối tượng dùng Facebook ngày càng được mở rộng. Vì thế đây là một kênh bán hàng rất hiệu quả thu hút nhiều người tham gia. Lợi ích khi lập Page là:
– Hoàn toàn miễn phí: Bạn có thể lập page dễ dàng mà không hề tốn phí.
– Lượng người tiếp cận lớn.
– Bạn co thể dế dàng đăng tải hình ảnh và các thông tin lên đó.
Tuy nhiên cái gì miễn phí thì cũng đi cùng với rủi ro. Một ngày bỗng chẳng biết vì lý do mà page của bạn bị khoá, bị chặn thì sao? Và biết đâu ít nữa Facebook sẽ thu phí duy trị page… Đó là chưa kể đến những tình trạng cướp khách hay lợi dụng thương hiệu.
Ngoài bán hàng Facebook ra bạn có thể đầu tư mở gian hàng trên hệ thống thương mại điệu tử như vatgia, sendo… Tuy nhiên hình thức này không hề miễn phí thậm chí chi phí còn khá lớn. Ngoài ra bạn còn phải chịu sự cạnh tranh lớn từ đối thủ hay khó nâng cấp…

Vậy còn thiết kế website bán hàng thì sao

Thiết kế website bạn sẽ phải đầu tư một khoản kinh phí. Nhưng số kinh phí đó làm không đáng kể. Và ngay lập tức bạn sẽ có một website chuyên nghiệp được tối ưu hoá.
Một website bao giờ cũng chiếm được niềm tin với khách hàng hơn là một Fanpage Facebook. Nó sẽ là thứ trường tồn và lớn mạnh cùng thương hiệu của bạn. Với một website được thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu hoá bạn hãy tiến hành làm Seo hoặc chạy quảng cáo Goolge để web bạn có thể lên top. Lúc đó doanh thu từ web mang lại sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Không chỉ tăng doanh số bán hang mà hiệu quả quảng bá cho thương hiệu cũng lớn hơn rất nhiều so với các kênh kể trên. Thế nên mới biết không phải ngẫu nhiên mà hầu hết các doanh nghiệp và cá nhân đều đầu tư thiết kế website chuyen nghiệp.

Ngay khi có website rồi bạn cũng có thể thiết lập hệ thống mạng xã hội bao gồm Facebook để hỗ trợ việc Seo web và phát triển web dễ dàng hơn.
Có nhu cầu thiết kế website hãy đến với TaoWeb.com.vn. Chúng tôi là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp với đội ngũ nhân lực giỏi và giá thành phải chăng nhất. Tin tưởng rằng đến với TaoWeb.com.vn bạn sẽ có một website độc đáo, riêng biệt với các tính năng phù hợp cho mặt hàng, dịch vụ của ban.