Tư vấn Thiết kế Website

Bạn đừng mắc phải những sai lầm sau khi yêu cầu thiết kế website nhé

Bạn có quyền đề nghị, yêu cầu đơn vị thiết kế website hoàn thiện web theo ý của mình. Tuy nhiên hãy tránh xa các lỗi sau đây nhé. Bởi những yêu cầu này sẽ ảnh hưởng không tốt tới website của chính bạn.

Yêu cầu website phải có thật nhiều tính năng

Bạn nghĩ rằng website càng nhiều tính năng càng có lợi. Tuy nhiên thực tế không phải vậy. Điều quan trọng là phải biết lựa chọn các tính năng phù hợp với đặc điểm kinh doanh, mặt hàng, dịch vụ cảu bạn cung cấp.
Việc cố nhồi nhét các tính năng không thích hợp sẽ khiến website trở thành một cái chợ cóc hổ lốn. Khách hàng truy cập sẽ hết sức hoang mang không biết nên sử dụng tính năng nào tốt nhất. Đó là chưa nói tơi việc nó sẽ ảnh hưởng tới tốc độ load web.

Quá chú trọng tới yếu tố thẫm mỹ

Đây là sai lầm phổ biến nhất. Thông thường chúng ta không có nhiều hiểu biết về web, do đó nhận xét của chúng ta chỉ dựa trên cảm tính về thẫm mỹ. Và chúng ta yêu cầu các đơn vị thiết kế phải sửa đi sửa lại làm sao cho website thật đẹp mắt
Không ai phủ nhận vai trò của một website đẹp, nhưng đẹp thôi chưa đủ. Điều khách hàng cần là sự trải nghiệm tốt, là sự hữu ích. Do vậy bạn đừng nên yêu cầu các hiệu ứng rối rắm …

Bỏ qua yếu tố tạo nên sự tin cậy cho khách hàng

Một website mới điều cần thiết không kém đó chính là tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng.  Thế nhưng nhiều khi các bạn lại bỏ qua điều này. Hãy yêu cầu đơn vị thiết kế web tận dụng tối đã các yếu tố làm tăng sự tin cậy cho khách hàng. Một mẹo nhỏ là bạn có thể đặt các giấy chứng nhận, bằng khen trên website. Và cũng có thể  sử dụng  ảnh, video, slideshow,…kết hợp.

Bỏ qua việc thiết kế website chuẩn mobile

Sai lầm này cũng rất dễ hiểu, vì bạn không phải là người trong ngành nên bạn không thể hiểu được tầm quan trọng của nó. Và bạn không yêu cầu điều này. Đối với các đơn vị thiết kế web không uy tín họ sẽ không tư vấn cho khách hàng để giảm bớt thời gian thiết kế. Và như thế bạn đã bỏ qua một lượng lớn khách hàng tiềm năng thường xuyên truy cập website qua điện thoại rồi đấy.
Trên đây là những sai lầm phổ biến mà khách hàng thiết kế website hay mắc phải. Tuy nhiên khi đến với TaoWeb.com.vn. Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn một cách hữu ích và nhiệt tình. Bởi mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là mang lại những sản phẩm chất lượng phục vụ tối đa cho mục đích của khách hàng.