Kinh nghiệm Thiết kế Website

Phương án giúp bạn xây dựng website mới

Có khá nhiều cách để xây dựng một website mới. Bạn có thể thuê một đơn vị thiết kế website, mua giao diện và sử dụng hệ thống mã nguồn mở hoặc sử dụng các dịch vụ website tự động trên mạng…Vậy trong các cách này chúng ta nên chọn cách nào? Cùng so sánh cân nhắc để tìm ra câu trả lời nhé.

Mua giao diện có sẵn và sử dụng mã nguồn mở

Đây là cách sở hữu website đơn giản nhất. Bạn chỉ cần chọn một hệ thống quản trị có thể mua hoặc chọn miễn phí 1 giao diện có sẵn. Với cách này có ưu điểm là:
– Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 website mà không phải chờ đợi và tốn quá nhiều công sức.
– Tiết kiệm chi phí. Có giao diện được free cũng còn những giao diện mất phí cũng chỉ khoảng dưới 100$

Tuy nhiên khuyết điểm của nó cũng không hề ít. Thứ nhất là bạn phải dành nhiều thời gian để chỉnh sửa lại những giao diện đã mua theo ý mình. Và nếu bạn không sành về việc này thì thật là khó khăn. Hơn thế bạn không thể có một giao diện độc đáo riêng biệt. Ngoài ra bạn còn phải update giao diện và mã nguồn của mình lên phiên bản mới nhất thường xuyên. Sử dụng dịch vụ tạo web nhanh để tạo website tự động.

Với cách này bạn sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của các công cụ. Chỉ cần những thao tác đơn giản là bạn đã có website mà không cần biết nhiều kiến thức về thiết kế website chuyên nghiệp. Các công cụ này dễ sử dụng và đương nhiên bạn cũng vẫn có thể chỉnh sửa, sắp xếp đôi chút theo ý mình.

Phương án này có ưu điểm là tiết kiệm chi phí và người thiết kế không cần biết quá nhiều kiến thức về lập trình. Tuy nhiên, bạn không được sở hữu hoàn toàn web của mình. Bạn phải phụ phục vào sever của nhà cung cấp và vĩnh viễn không tách ra khỏi hệ thống cũng như không được tự ý cập nhật tính năng cho web mình.

Thuê đơn vị thiết kế website

Đây là cách mà hầu hết khách hàng áp dụng. Và không phải ngẫu nhiên mà số đông lại chọn cách này. Bởi với phương án này các nhược điểm của các phương án trên được khắc phục hoàn toàn trong khi các ưu điểm lại được kế thừa triệt để.

Bạn sẽ có được 1 website hoàn toàn theo ý muốn với mức kinh phí phải chăng. Không chỉ thiết kế web các đơn vị thiết kế website uy tín còn tư vấn và giúp bạn phát triển web. Họ cũng sẵn sàng giúp bạn khắc phục các sự cố trong quá trình vận hành web.

Sản phẩm của bạn sẽ là môt website chuyên nghiệp với đầy đủ những tính năng cần thiết từ đó giúp bạn phát triển kinh doanh, buôn bán. Nhu vậy so với số kinh phí bỏ ra ban đầu chẳng phải bạn thu lợi lại rất nhiều thứ sao.
Nếu bạn lo ngại về vấn đề kinh phí  hãy liên hệ với TaoWeb.com.vn, với dịch vụ thiết kế website giá rẻ chúng tôi tin chắc sẽ cho bạn sản phẩm như ý với mức giá phải chăng nhất.