Hiển thị các mục theo tag: Website responsive

Điện thoại thông minh hết sức phổ biến trong đời sống. Bởi thế việc truy cập web giờ đây không chỉ diễn ra trên máy tính mà còn diễn ra rất nhiều trên điện thoại. Điều này tạo ra xu hướng và đặt ra yêu cầu thiết kế website chuẩn mobile.

Đăng tại Tin tức - Tư vấn

Thiết kế website chuẩn mobile đang là yêu cầu gần như bắt buộc khi mà số lượng người sử dụng di động ngày càng đông và goolge thay đổi thuật toán. Vậy web của bạn đã thực sự chuẩn mobile chưa. Cùng kiểm tra xem nhé.
Trước đây đã từng có môt số quan niệm sai lầm rằng thiết kế web chuẩn mobile chỉ cần kích cỡ web thu nhỏ theo màn hình di động để khách truy cập web đọc được là được. Tuy nhiên, đó chỉ là 1 trong rất nhiều yếu tố để đánh giá web đó đã thân thiện với động hay chưa mà thôi.

Đăng tại Tin tức - Tư vấn

Thiết kế website chuẩn mobile yếu tố quan trọng không thể thiếu

Với sự phát triển mạnh mẽ của mảng di động, khi mà hầu hết tất cả mọi người đều sử dụng smartphone để vào mạng mọi lúc mọi nơi. Để không bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng này, các doanh nghiệp tiến hành tìm tới các dịch vụ thiết kế website chuẩn mobile để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi truy cập website trên điện thoại.
Đăng tại Dịch vụ

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Menu

Hotline : 09 3636 6996 Viber Zalo