Kinh nghiệm Thiết kế Website

8 yếu tố tạo nên một website chuyên nghiệp

Một website chuyên nghiệp là mục tiêu mà bất cứ người thiết kế website hay quản trị web nào cũng muốn hướng tới. Nhưng thế nào là một website chuyên nghiệp. Nó cần hội tụ những tiêu chí nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Thiết kế website chuyên nghiệp bắt mắt

Thiết kế giao diện website phải bắt mắt vừa thu hút được sự chú ý của khách hàng vừa tạo độ tin cậy cho khách hàng. Giao diện không cần quá cầu kỳ phức tạp mà chỉ cần đơn giản, tinh tế tạo cảm giác dễ chịu thoải mái cho người nhìn. Song phải gắn liền với thương hiệu sản phẩm của công ty để chỉ cần nhìn qua là khách hàng biết công ty bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào.

Bố cục rõ ràng dễ dàng tìm kiếm thông tin

Các chuyên gia khuyên rằng thiết kế website phải làm sao để người dùng chỉ nhấp chuột không quá 3 lần là đã tìm kiếm được thông tin họ cần. Muốn như vậy bố cục web phải rõ tràng và mạch lạc.

Điều hướng tốt

Khi thiết kế website bạn phải đảm bảo rằng web của bạn dễ dàng chuyển hướng đối với người truy câp. Người thiết kế cũng nên đặt một đường liên kết lên tất cả các trang để khách hàng có thể quay về trang chủ dễ dàng nhất.

Tối ưu hoá về Seo

Thiết kế website chuẩn seo đang là yêu cầu bắt buộc không thể thiếu trong những năm gần đây. Trong các yếu tố chuẩn seo bạn cần chú ý tối ưu hoá seo onpage đối với nội dung cùng các từ khoá. Về tốc độ load trang cần đảm bảo nhanh nhất có thể.

Tính bảo mật cao

Tính bảo mật là yêu cầu cơ bản khi thiết kế web hiện đại. Nó nhằm giúp bảo mật thông tin và tránh cho web không không bị hacker tấn công, phá hoại.

Quản trị dễ dàng

Điều này nhằm giúp thuận lợi cho người quản trị page. Quản trị dễ dàng sẽ giúp người quản trị dễ dàng cập nhật thông tin và sản phẩm thường xuyên.

Nội dung đầy đủ và hấp dẫn

Một website chuyên nghiệp phải có nội dung đầy đủ phong phú. Nội dung hữu ích cho người dùng chứ không chỉ là nội dung và thông tin về sản phẩm. Có như thế người dùng mới thường xuyên truy cập web.

Dễ dàng tương tác

Khi người ta đã yêu thích sản phẩm hoặc dịch vụ thì bạn phải tạo điều kiện để họ có thể đặt mua hàng một cách dễ dàng. Khi thiết kế web bạn hãy đặt nút mua hàng hay liên hệ nổi bật ở nơi dễ nhìn thấy
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web và đội ngũ nhân viên giỏi, giàu năng lực TaoWeb.com.vn đúc rút được nhiều kinh nghiệm đề mang đến cho cho mọi người những thiết kế website chuyên nghiệp và giá rẻ nhất.