Tư vấn

Tin tức - Tư vấn (108)

Xin chào các bạn, mình đã sử dụng Joomla được gần 10 năm Từ phiên bản Joomla 1.5 đến phiên bản mới nhất bấy giờ là Joomla 3.8.x
Nên Mình có một chút kinh nghiệm chia sẻ với các bạn đang học hay đang làm Website bằng Joomla được đúc kết từ bản thân mình trong suốt quá trình mình sử dụng Joomla.

Cho đến thời điểm hiện tại dịch vụ thiết kế website giá rẻ của Taoweb.com.vn vẫn dành được sự ưu ái tin tưởng của khách hàng. Khác với xu hướng thiết kế giá rẻ trên thị trường chúng tôi luôn chú trong đầu tư cho chất lượng web tốt nhất có thể.

Xu hướng thiết kế website tối giản với các ưu điểm như tinh tế, thân thiện với người dùng đang được nhiều người thiết kế và doanh nghiệp yêu thích. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về xu hướng này nhé.

Việc sở hữu một website đã không có gì là xa lạ với các tổ chức, công ty doanh nghiệp. Vấn đề được quan tâm hiện nay là website đó thế nào có đẹp, có chuyên nghiệp, có độc đáo hay không. Để đáp ứng được các tiêu chí đó bạn cần lựa chọn đến dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu.

Có ít người dùng nhớ được địa chỉ truy cập web. Cách họ hay làm để vào web của bạn đó là tìm kiếm qua các công cụ tìm kiếm. Bởi vậy mà thiết kế website thân thiện với công cụ tìm kiếm trở thành yêu cầu quan trọng hiện nay.

Nên thiết kế website theo giao diện có sẵn hay thuê thiết kế website theo yêu cầu là băn khoăn lựa chọn của nhiều người khi có nhu cầu tạo website. Chúng tôi sẽ đưa ra một vài thông tin giúp bạn chọn được hướng đi đúng đắn nhất.

Khi thiết kế web, người lập trình không chỉ phải chú ý đến màu sắc, hình ảnh mà ngay cả một yếu tố nhỏ như font chữ cũng cần cân nhắc kỹ. Bởi yếu tố này không chỉ ảnh hưởng tới thẫm mỹ mà còn giúp người đọc dễ dàng đọc và tiếp nhận thông tin
Có thể tùy từng phong cách, nội dung web mà bạn nên lựa chọn những font chữ khác nhau. Nhưng dù là chọn kiểu chứ nào bạn cũng cần chú ý tới các yếu tố sau.

Mục tiêu hướng đến của bất kỳ website nào là bán được nhiều hàng, dịch vụ, được nhiều người biết đến. Muốn làm đươc điều này trước tiên bạn cần tìm cách làm tăng lượt truy cập web. Chưa cần nhìn đâu xa ngay trong thiết kế website bạn đã làm được điều này với một số thủ thuật nhỏ sau đây.

Trên internet có hàng trăm thậm chí hàng ngàn website trong cùng một lĩnh vực dịch vụ. Vì thế cuộc cạnh tranh thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm luôn khốc liệt. Để tăng cao thứ hạng có những việc bắt buộc bạn phải làm hàng ngày.

Thông thường việc đặt tên cho website là công việc mà chính khách hàng phải đảm nhận. Vì không ai ngoài bạn hiểu được dịch vụ, sản phẩm mà mình cung cấp để chọn cho nó một cái tên phù hợp nhất. Đừng quá lo lắng, sau đây là những gợi ý giúp bạn đặt tên website  hiệu quả.

Để tạo ra được một website chất lượng đáp ứng các yếu tố về giá cả, thời gian…cần có sự liên kết chặt chẽ giữa chủ website với đơn vị thiết kế web. Họ đã cố gắng để làm hài lòng nhau nhưng đôi khi lại sai đối tượng.

Có khá nhiều cách để xây dựng một website mới. Bạn có thể thuê một đơn vị thiết kế website, mua giao diện và sử dụng hệ thống mã nguồn mở hoặc sử dụng các dịch vụ website tự động trên mạng…Vậy trong các cách này chúng ta nên chọn cách nào? Cùng so sánh cân nhắc để tìm ra câu trả lời nhé.

Sử dụng ảnh động trong thiết kế website hiện nay vẫn cón khá phổ biến . Tuy nhiên sử dụng thế nào cho hiệu quả hợp lý và liệu chúng co mang lại lợi ích như mong muốn hay không thì lại là một vấn đề gây tranh cãi.

Một trong các vấn đề mà khách hàng quan tâm khi thiết kế website đó chính là vấn đề giá cả. Vậy các yếu tố nào ảnh hường đế giá thiết kế website. Tại sao cùng là một yêu cầu nhưng mỗi nơi lại đưa ra một mức gái khách nhau. Và đây là mức giá hợp lý nhất?

Website đẹp, website chuyên nghiệp… thôi chưa đủ đâu. Có một yếu tố mà rất nhiều người bỏ qua hoặc xem nhẹ khi thiết kế website đó là cách tạo sự tin cậy cho web. Tại sao phải làm điều này? Và làm điều này bằng cách nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Page 1 of 8

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Menu

Hotline : 09 3636 6996 Viber Zalo