Tư vấn Thiết kế Website

Các tính năng không thể thiếu khi thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Không chỉ các doanh nghiệp mà cá nhân cũng sử dụng website bán hàng để mở rộng quy mô kinh doanh. Và với sự tích hợp các tính năng sau đây website bán hàng càng là công cụ hỗ trợ kinh doanh lợi hại hơn.

Tính năng thông báo tình trạng hàng

Khách hàng khi muốn mua sản phẩm luôn quan tâm sản phẩm đó còn hay đã hết. Vì thế mà tính năng này là hết sức cần thiết. Cùng với việc thông báo đó bạn có thể gợi ý về một số sản phẩm liên quan hoặc có công dụng, chức năng tương tự. Điều này sẽ giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn. Nếu có thể hãy thông báo qua Email Marketing để tăng độ tin cậy của khách hàng với doanh nghiệp, cửa hàng.

Tính năng lọc sản phẩm

Tính năng này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm sản phẩm mà họ cần. Bộ lọc sản phẩm sẽ giúp họ thao tác nhanh hơn. Có nhiều cách lọc sản phẩn: Theo dòng sản phẩm, theo mức giá, theo công dụng… Hình ảnh sản phẩm

Hình ảnh là yếu tố không thể thiếu trong thiết kế website bán hàng. Hình ảnh càng chi tiết càng tốt. Bạn cũng nên chụp sản phẩm từ nhiều góc gác nhau để khách hàng có thể quan sát trọn vẹn và càng yên tâm hơn về sản phẩm của bạn bán.

Tính năng giỏ hàng

Tính năng bạn có thể bắt gặp ở bất kỳ website bán hàng nào. Nó là tính năng quan trọng và không thể thiếu trong web bán hàng. Với tính năng khách hàng sẽ dễ dàng nắm bắt được những sản phẩm mình đã mua là gì, số lượng là bao nhiêu. Điều quan trọng là họ có thể điều chính và thay đổi các mặt hàng đã mua dễ dàng.

Tính năng thông tin chuyển hàng

Khi đã quyết định mua hàng điều tiếp theo khách hàng quan tâm là giá cả và cách thức vận chuyển, thời gian vận chuyển. Hãy đưa thông tin chi tiết nhé. Càng chi tiết sẽ càng lấy được niềm tin của khách hàng. Nhất là với vận chuyển quốc tế.

Chiết khấu

Tính năng hết sức quan trọng. Bởi thế bạn cần thể hiện rõ thông tin này. Cụ thể như các chương trình khuyến mại hay chiết khấu offline của sản phẩm có được áp dụng mua hàng online hay không và chúng được áp dụng như thế nào. Nếu không có khách hàng sẽ băn khoăn và tìm kiếm chúng.
Nếu áp dụng đủ các tính năng nói trên chắc chắn website bán hàng của bạn sẽ phát huy tối đa hiệu quả. Và nếu bạn có thêm những yêu cầu, mong muốn riêng hãy chia sẽ với TaoWeb.com.vn. chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn đề hoàn thiện web tốt nhất theo ý muốn của bạn.