Hiển thị các mục theo tag: Thiết kế website bán hàng

Mục tiêu hoạt động của website bán hàng chính là gia tăng doanh số cho doanh nghiệp. Muốn vậy cần có tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng cao. Do đó ngay từ khi thiết kế website bán hàng bạn đã phải chú ý đặc biệt đến 3 yếu tố sau đây.

Đăng tại Tin tức - Tư vấn

Thiết kế website bán hàng đòi hỏi khá cao so với các lĩnh vực khác. Một thiết kế đạt chất lượng đạt chuẩn quốc tế sẽ là hội tụ của các tiêu chí quan trọng sau đây.

Đăng tại Tin tức - Tư vấn

Để thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, đẹp mắt, độc đáo và khác biệt so với đối thủ thì bạn không thể bỏ qua những vấn để cốt lõi sau đây.

Đăng tại Tin tức - Tư vấn

Thiết kế website bán hàng đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Không chỉ các doanh nghiệp mà cá nhân cũng sử dụng website bán hàng để mở rộng quy mô kinh doanh. Và với sự tích hợp các tính năng sau đây website bán hàng càng là công cụ hỗ trợ kinh doanh lợi hại hơn.

Đăng tại Tin tức - Tư vấn

Trong vài năm trở lại đây cụm từ bán hàng onlien đã trở nên quá quen thuộc. Thế nên nhu cầu sở hữu một cửa hàng online cũng ngày càng cao. Nhưng website bán hàng có đặc điểm gì khác biệt, yêu cầu của một web bán hàng ra sao. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Đăng tại Tin tức - Tư vấn

Thiết kế website bán hàng chuẩn seo đang được xem là một giải pháp giúp các doanh nghiệp gia tăng đơn bán hàng một cách tự nhiên dù chưa cần đến Seo. Ngoài ra nó còn có những lợi ích gì nữa. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Đăng tại Tin tức - Tư vấn

Sai lầm cần tránh khi thiết kế website

Hãy cùng xem xét xem website của bạn có đang mắc phải những lối nào sau đây nhé.  Đừng nghĩ chúng chỉ là lỗi nhỏ, những sai lầm khi thiết kế website sau đây sẽ ảnh hưởng khá lớn đển bộ mặt doanh nghiệp bạn đấy.

Đăng tại Tin tức - Tư vấn

Thiết kế website bán hàng chuẩn seo có lợi ích gì?

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện, việc trao đổi mua bán thông qua mạng internet ngày càng phổ biến. Nắm bắt được điều đó, các cửa hàng doanh nghiệp bắt đầu tìm tới các dịch vụ thiết kế website bán hàng. Nếu bạn là người đang bắt đầu học kinh doanh, hãy xem việc thiết kế website bán hàng mạng lại lợi ích gì nhé.

Đăng tại Dịch vụ

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Menu

Hotline : 09 3636 6996 Viber Zalo