Kinh nghiệm Thiết kế Website

Thiết kế website theo kịp cách mạng 4.0

Cách mạng 4.0 là cụm từ được nhắc tới nhiều nhất trong thời gian gần đây. Với sự bùng nổ của công nghệ và internet thì thiết kế website gần như là điều bắt buộc đối với đơn vị, doanh nghiệp hay cá nhân tham gia các ngành nghề dịch vụ, kinh doanh.

Thiết kế website chuyên nghiệp

Cách mạng 4.0 và thời đại bùng nổ internet

Cách mạng 4.0 là cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Bản chất của nó là dựa trên nền tảng công nghệ số và tích hợp các công nghệ thông minh để tối ưu hóa quy trình cũng như phương thức sản xuất.

Trong thời đại này sẽ là sự bùng nổ của internet. Hiện nay, ở nước ta từ thành phố cho đến nông thôn internet phủ sóng khắp nơi. Từ học sinh cho tới các bác nông dân đều dễ dàng sở hữu một chiếc điện thoại thông minh. Mọi hoạt động mua sắm, vui chơi, giải trí, học tập, kinh doanh… đều ít nhiều liên quan đến internet.

Từ năm 2007 Bill Gate đã phát biểu rằng “Nếu từ 5-10 năm nữa bạn không kinh doanh qua Internet thì tốt nhất bạn đừng kinh doanh nữa”. Và đã kinh doanh qua mạng thì không thể bỏ qua website. Rất nhiều doanh nghiệp đã và đang khai thác phương tiện này vô cùng hiệu quả .

Thiết kế website đáp ứng thời đại 4.0

Như vậy trong thời đại bùng nổ internet như hiện nay việc sở hữu một website là điều bắt buộc. Nó là phương tiện đa năng giúp bạn quảng bá thương hiệu, PR, giới thiệu sản phẩm hỗ trợ doanh nghiệp phát triển.

Với website các hoạt động mua bán trở nên dễ dàng, nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần ngồi một chỗ với vài thao tác là đã mua được món hàng mình thích. Doanh nghiệp cũng tốn ít chi phí mà vẫn bán hàng hiệu quả.

Tuy vậy, để khai thác hết thế mạnh thì bạn cần hết sức chú ý đến thiết kế website đòi hỏi phải chuyên nghiệp và đẳng cấp. Người thiết kế phải tự học hỏi trau dồi nâng cao kiến thức của mình để có thể tạo ra những sản phẩm mẫu mực đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản dưới đây:

  • Tốc độ load nhanh: Khách hàng không có nhiều thời gian cho những chờ đợi vô nghĩa. Web phải được load nhanh và hoạt động ổn định. Và để làm được điều này cần tới nhiều yếu tố như host tốt, băng thông tốt…
  • Giao diện thẩm mỹ: Đẹp luôn là tiêu chí trong mọi thời đại. Nhưng đẹp ở đây không có nghĩa là lòe loẹt mà cần phù hợp với đặc trưng dịch vụ, sản phẩm.
  • Thân thiện với người dùng: Thực ra bạn thiết kế web không phải cho khách hàng mà là cho khách hàng của khách hàng. Bạn phải làm sao để những người truy cập vào web thấy thuận tiện, dễ dàng nhất và khiến họ hài lòng.
  • Thiết kế website thời đại 4.0 cần phải thiết kế web chuẩn seo: Điều này có nghĩa là giúp website bạn có thứ hạng tốt trên bảng tìm kiếm của goolge từ đó tăng lượng truy cập cho web.

Thực ra những điều nói trên đối với đơn vị thiết kế web thì dễ hiểu nhưng đối với số đông khách hàng thì khá là mông lung. Bởi vậy cách tốt nhất là khách hàng nên gửi gắm niềm tin ở một đơn vị thiết kế uy tín và chuyên nghiệp. Hãy đặt niềm tin với TaoWeb.com.vn, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng.