Hiển thị các mục theo tag: Thiết kế website

Nên thiết kế website theo giao diện có sẵn hay thuê thiết kế website theo yêu cầu là băn khoăn lựa chọn của nhiều người khi có nhu cầu tạo website. Chúng tôi sẽ đưa ra một vài thông tin giúp bạn chọn được hướng đi đúng đắn nhất.

Đăng tại Tin tức - Tư vấn

Sử dụng ảnh động trong thiết kế website hiện nay vẫn cón khá phổ biến . Tuy nhiên sử dụng thế nào cho hiệu quả hợp lý và liệu chúng co mang lại lợi ích như mong muốn hay không thì lại là một vấn đề gây tranh cãi.

Đăng tại Tin tức - Tư vấn

Thiết kế website chỉ là bước nền tảng đầu tiên. Tuy nó rất quan trong nhưng không phải là tất cả. Để website của bạn phát huy hiệu quả như mong muốn bạn cần một quá trình chăm sóc và phát triển bao gồm các bước sau.

Đăng tại Tin tức - Tư vấn

Để có một website hoàn chình rất cần sự hợp tác chặt chẽ giữa khách hàng và đơn vị thiết kế website. Khách hàng cần chuẩn bị một số dữ liệu thông tin cần thiết để giúp đơn vị thiết kế nắm bắt được nội dung trang web, yêu cầu khách hàng từ đó lên ý tưởng và thực hiện thiết kế hiệu quả.

Đăng tại Tin tức - Tư vấn

Nếu thiết kế website của bạn mắc phải những lỗi sau đây thì dù bạn có cố gắng đầu tư nội dung đến đâu cũng không thể thu hút được nhiều lượt truy cập. Bởi những lỗi sau khiến người đọc rất khó chịu và không có hứng thú quay lại với website của bạn nữa.

Đăng tại Tin tức - Tư vấn

Thiết kế website chuyên ngiệp rất quan trọng nhưng không thể là tất cả. Điều quan trong không kém đó là chăm sóc dọn dẹp web hợp lý để nó luôn mới mẻ và thu hút. Sau đây là một số cách bạn có thể áp dụng để làm mới web khá hiệu quả.

Đăng tại Tin tức - Tư vấn

Background cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên giao diện web đẹp mắt và hài hoà. Chình vì thế người thiết kế website cần có con mắt thẫm mỹ và nắm rõ một vài nguyên tắc khi lựa chọn background.

Đăng tại Tin tức - Tư vấn

Xây dựng thương hiệu ngay trên website cũng là một cách truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để xây dựng thương hiệu cho web ngay từ khâu thiết kế website.

Đăng tại Tin tức - Tư vấn

Muốn cải thiện tốc độ load bạn cần phải tìm cách tối ưu ngay ở khâu thiết kế website. Sau đây là các cách để tăng tốc độ load trang hiệu quả nhất.

Đăng tại Tin tức - Tư vấn

Tạo dựng được niềm tin cho khách hàng khi ghé thăm website là yếu tố vô cùng quan trọng. Nó sẽ là nhân tố thúc đẩy khách hàng mua hàng cũng như tiếp tục truy cập web. Muốn vậy bạn cần chú ý ngay từ khâu thiết kế website với các điểm nhấn sau đây.

Đăng tại Tin tức - Tư vấn
Page 1 of 3

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Menu

Hotline : 09 3636 6996 Viber Zalo