Tư vấn Thiết kế Website

Quy trình thiết kế web bán hàng theo yêu cầu

Muốn bán được hàng đòi hỏi thiết kế website không chỉ chuyên nghiệp với nhiều tính năng mà còn phải độc đáo và khác biềt. Muốn có được điều đó bạn không nên thiết kế thoe mẫu có sẵn mà nên chọn thiết kế website bán hàng theo yêu cầu.

Tại sao nên thiết kế website bán hàng theo yêu cầu

Đối với các cá nhân và doanh nghiệp bán hàng website giống như là một cửa hàng trong thế giới ảo. Bởi thế người ta cần chăm sóc cho cửa hàng của mình thật chỉn chu. Và muốn gây đuợc sự chú ý của khách hàng cách nhanh nhất và hiệu quả nhất là chọn thiết kế website bán hàng theo yêu cầu để:
• Tạo ra nét khác biệt, độc đáo cho website bán hàng của bạn. Có hàng trăm, hàng ngàn website bán hàng. Nhưng một khi thiết kế website theo yêu cầu nghĩa là bạn có quyền đưa những ý tường, những mong muốn của cá nhân mình vào giao diện, tính năng web… Chính vì thế nó rẽ rất hoàn thiện và khác biệt.
• Làm bật được nét độc đáo của dịch vụ, mặt hàng bạn bán. Bạn chính là người hiểu nhất về mặt hàng, thương hiệu của mình. Do vậy, bạn sẽ biết cách làm sao để nó được thể hiện một cách hoàn hảo nhất trên web.
• Tạo ấn tượng về một đơn vị chuyên nghiệp có đầu tư. Khi ghé vào một website vừa độc đáo vừa ấn tượng khách hàng sẽ yên tâm và cho rằng đây là một đơn vị làm ăn uy tín. Nhờ đó mà niềm tin của họ về sản phẩm bạn bán cũng được nâng lên.

Quy trình thiết kế web bán hàng theo yêu cầu

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Đồng thời trao đổi về yêu cầu nguyện vọng của họ để xây dựng website.
Bước 2: Tổng hợp thông tin, phân tích yêu cầu của khách hàng để rút ra ý tưởng nào nên áp dụng ý tưởng nào nên bỏ, cần bổ sung gì. Sau đó tiếp tục trao đổi đề thống nhất cụ thể chi tiết với khách.
Bước 3: Lên ý tưởng chi tiết và tiến hành thiết kế giao diện cho website bán hàng
Bước 4: Sau khi thiết kế xong giao diện cần gửi cho khách hàng xem để nhận phản hồi từ họ.
Bước 5: Sửa đổi lại giao diện website theo yêu của khách hàng. Và tiến hành lập trình website.
Bước 6: Chạy thử nghiệm. Sau đó gửi khách hàng kiểm tra chất lượng.
Bước 7: Nghiệm thu và bàn giao website
Bước 8: Trợ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh. Bảo trì, bào hành web theo đúng hợp đồng

Taoweb.com.vn đơn vị thiết kế websit bán hàng theo yêu cầu giá rẻ chuyên nghiệp.
Taoweb.com.vn là đơn vị  thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín được lập nên bởi các thành viên trẻ am hiểu công nghệ và đam mê thiết kế.  Mỗi sản phẩm chúng tôi là ra là một đứa con tinh thần của tập thể nhân viên tâm huyết. Điều chúng tôi quan tâm đầu tiên là chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng. Chúng tôi cam đoan sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí khi thiết kế website không đảm bảo chất lượng. Vì thế bạn hãy đến và cảm nhận nhé.