Tư vấn Thiết kế Website

Tại sao bạn nên thiết kế lại website

Đến thời điểm hiện tại hầu hết các doanh nghiệp đều đã có website. Thế nhưng khách hàng truy cập web lại luôn đòi hỏi sự mới mẻ và hợp xu hướng. Chẳng hạn như thiết kế website chuẩn mobile, chuẩn seo…Đồng thời goolge cũng liên tục thay đổi các thuật toán để xếp hạng website. Vì thế những website thiết kế đã lâu, giao diện đã cũ thiếu các tính năng mới thì phải nâng cấp và thiết kế lại website.

Thiết kế lại website để đáp ứng yêu cầu mới của người dùng

Bạn biết không hiện nay có khoảng 40% khách hàng sử dụng điện thoại và máy tính bảng để truy cập web, mua hàng. Thế nhưng website của bạn đã thiết kế cách đây hàng chục năm thì chắc hẳn chưa chuẩn mobile. Vậy là web bạn đã tụt hậu 1 bước so với web đối thủ và đang đánh mất rất nhiều khách hàng tiềm năng.
Đó chỉ là 1 ví dụ trong rất nhiều ví dụ để chứng minh rằng bạn cần nâng cấp lại web để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Giúp website hiện đại và bắt kịp xu thế

Như chúng tôi đã nói công nghệ thay đổi từng ngày. Và nếu website của bạn thiết kế cách đây đã lâu thí chắc hẳn trông sẽ quê mùa, lạc hậu so với những web mới thiết kế.  website cũng là bộ mặt của doanh nghiệp, đừng để khách hàng nhìn vào web và đánh giá rằng doanh nghiệp của bạn chắc cũng lỗi thời như website vậy. Hãy sửa đổi, bổ sung sao cho trông nó thật chuyên nghiệp, mới mẻ, hiện đại và đầy sức sống nhé.

Tạo sự độc đáo khác biệt cho web

Đây là điều cần thiết để cạnh tranh và khẳng định thương hiệu một cách mạnh mẽ. website cũ của bạn thiết kế đã lâu chắc chắn không còn sự đột phá, mới mẻ đối với khách hàng nữa. Hãy thay đổi chúng để phù hợp với chiến lược kinh doanh của bạn. Tạo sự khác biệt cho web nhưng vẫn đảm bảo màu sắc riêng, đậm chất thương hiệu.

Thiết kế website chuẩn seo

Hầu hết website đã thiết kế từ lâu có chưa được tối ưu hoá URL và một số yếu tố khác khiến web của bạn chưa chuẩn seo. Như vậy sẽ gây khó khăn cho quá trình seo web và vô tình làm web của bạn bị tụt thứ hạng trong bảng xếp hạng của goolge.

Tích hợp với mạng xã hội

Cách đây khoảng 10 năm còn rất ít người biết đến facebook và các mạng xã hội khác. Nhưng ngày nay mạng xã hội đã thật sự bùng nổi. Ở nước ta hầu như ai ai cũng biết đến facebook. Và nếu website của bạn chưa liên kết với chúng thì quả là một sai lầm. Bạn hãy bổ sung ngay vào nhé.
Hãy đến với TaoWeb.com.vn chúng tôi sẽ giúp bạn làm mới thay máu cho website  của của mình. Chúng tôi đảm bảo sẽ:
• Thiết kế lại, nâng cấp web theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp.
• Bổ sung thêm các tính năng mới phù hợp với xu hướng thiết kế website hiện đại.
• Bảo hành kỹ thuật trọn đời cho web của bạn.