Kinh nghiệm Thiết kế Website

4 việc cần làm mỗi ngày để tăng thứ hạng website

Trên internet có hàng trăm thậm chí hàng ngàn website trong cùng một lĩnh vực dịch vụ. Vì thế cuộc cạnh tranh thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm luôn khốc liệt. Để tăng cao thứ hạng có những việc bắt buộc bạn phải làm hàng ngày.

Thiết kế web chuyên nghiệp

Nền tảng của mọi nền tảng luôn là thiết kế. Một thiết kế website chuyên nghiệp với đầy đủ các yêu cầu cần có có một website là nền tảng rất cấp thiết giúp các công cụ tìm kiếm chú ý đến web bạn. Để có cảm tình với các công cụ tìm kiếm bạn cần thiết kế website chuẩn seo, chuẩn mobie, truy cập nhanh … Đây là lý do mà hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp đều đầu tư cho khâu này rất cẩn thận.

Sáng tạo nội dung hấp dẫn

Trong giai đoạn hiện nay goolge đang rất đề cao nội dung. Bởi thế để gia tăng thứ hạng web điều bạn cần là cập nhật bài viết mỗi ngày lên web. Tuy nhiên yêu cầu nội dung bài viết là khá cao chứ không phải là những bài viết hời hợt qua chuyện. Bài viết bạn có thể cung cấp dưới dạng thông tin hay chia sẻ kinh nghiệm nhưng đòi hỏi phải hấp dẫn và hơn thế là hữu ích cho người dùng. Hãy trau chuốt tỉ mỉ để bài viết của bạn trở nên mới mẻ và hấp dẫn. Đây chính là con đường ngắn nhất nâng cao thứ hạng web.
Và nếu việc sáng tạo bài viết mới là quá khó khăn với bạn thì còn một cách bạn có thể áp dụng đó là sửa chữa bổ sung thêm thông tin cho các bài viết cũ. Bạn hãy cập nhật từ khóa cho phù hợp với xu thế mới.

Chia sẽ bài viết trên các trang mạng xã hội

Đây là cách tăng lượt truy cập rất nhanh. Nhất là đối với những bài viết có giá trị thông tin hoặc đánh trúng thị hiếu, tâm lý của người đọc. Công cụ tìm kiếm không đánh giá cao các mạng xã hội nhưng việc tăng lượt truy cập lại rất có ý nghĩa với website bạn. Ngoài Face bạn có thể chia sẽ trê G+, Instagram…

Đừng bỏ qua các diễn đàn

Đây là cách đi link cũ nhưng vẫn đang hiệu quả. Tuy nhiên lưu ý với bạn là tìm các diễn đàn phù hợp với nội dung web như thế mới dễ dàng chia sẻ thông tin hữu ích cũng như thu hút lượt truy cập. Ngoài việt đăng bài quảng cáo và bình luận gắn linh thì bạn cũng nên đầu tư  cho các bài viết chia sẻ để gây sự chú ý của cộng đồng.
Và nếu bạn muốn cải thiện thứ hạng nhanh hơn nưa hãy tìm đến sự giúp đỡ của các công ty Seo. Họ với các chiến lược được tính toán cẩn thận sẽ nhanh chóng giúp bạn cài thiện thứ hạng. Điều cần lưu ý là chọn công ty uy tín để duy trì thứ hạng bền vững.