Kinh nghiệm Thiết kế Website

5 thắc mắc phổ biến nhất liên quan đến thiết kế website

Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều khách hàng. Và hầu hết họ đều có những mối quan tâm tương tự nhau. Và để giúp những người tiếp theo hình dung được một cách cơ bản về công việc thiết kế website chúng tôi xin giải đáp một số thắc mắc phổ biến sau đây.

Giá thiết kế website là bao nhiêu?

Mức giá hiện nay rất đa dạng từ vài triệu cho đến vài chục triệu. Mức giá này thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng cũng như chất lượng website. Sau đây là một số yếu tố chính quyết định giá thiết kế web:

  • Tính năng của website
  • Uy tín của công ty thiết kế
  • Kiểu web và ngành nghề kinh doanh
  • Mô hình trang web

Tư vấn thiết kế Website chuyên nghiệp

Thời gian thiết kế web có lâu không?

Đây cũng lại là một câu hỏi khó đưa ra câu trả lời chính xác. Trước tiên nó phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Nhưng yêu cầu càng nhanh càng gấp thì chắc chắn giá sẽ cao hơn. Ngoài ra nó phụ thuộc vào trình độ và nhân lực tham gia thiết kế web.

Nhưng quan trọng hơn cả là tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng về website. Một website chỉ để đăng tải thông tin bình thường sẽ được thiết kế nhanh hơn bởi ít tính năng, đơn giản hơn. Nhưng một website bán hàng thì lại đòi hỏi thời gian thiết kế lâu hơn. Với những đơn vị như web bán hàng thời gian thiết kế thường là 5-15 ngày.

Khách hàng cần chuẩn bị gì cho thiết kế website

Có thể nói để cho ra đời 1 website chất lượng rất cần thiết sự phối hợp chặt chẽ giữa khách hàng và người thiết kế. Trước tiên khách hàng cần nói rõ mục đich thiết kế web để làm gì? Lĩnh vực hoạt động của quý công ty là gì? Yêu cầu, mong muốn về một website ra sao.

Thêm vào đó khách hàng cần chuẩn bị sẵn các thông tin như logo, hình ảnh về công ty, sản phẩm, tất cả những thông tin khác mà bạn muốn đưa lên.

Làm sao để kiểm chứng hiệu quả của website

Bạn muốn kiểm chứng website có hoạt động hiệu quả hay không thì phải đưa nó vào hoạt động một thời gian đã. Sau đó bạn hãy theo dõi các thống kê về thông số kỹ thuật trên website. Bạn có thể sử dụng một số công cụ để kiểm tra như Google Analytics . Ngoài ra khách hàng cũng có thể tự kiểm chứng nhờ vào email khách hàng quan tâm hay sản phẩm bán ra trên web hoặc bảng xếp hạng của web.

Website có được bảo hành không?

Câu trả lời là có nếu bạn làm việc với các công ty uy tín. Những website do Taoweb.com.vn cung cấp sẽ được bảo hành vĩnh viễn. Trong quá trình sử dụng nếu có bất cứ lỗi nào chúng tôi sẽ khắc phục miễn phí cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn tiến hành bảo dưỡng định lỳ để nâng cấp hệ thống quản trị cho web.

Thực ra liên quan đến thiết kế web còn cả 1001 câu hỏi nhưng chúng tôi chỉ nêu ra những câu hỏi mang tính phổ biến nhất. Trong quá trình làm việc với Taoweb.com.vn chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc cho khách hàng. Vì thế đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.