Tư vấn Thiết kế Website

Các cách giúp làm mới thiết kế website của bạn

Thiết kế website chuyên ngiệp rất quan trọng nhưng không thể là tất cả. Điều quan trong không kém đó là chăm sóc dọn dẹp web hợp lý để nó luôn mới mẻ và thu hút. Sau đây là một số cách bạn có thể áp dụng để làm mới web khá hiệu quả.

Liên tục cập nhật các tính năng mới

Công nghệ thông tin là ngành thay đổi liên tục không phải là từng ngày mà là từng giờ. Vì thế bạn phải luôn theo dõi để cập nhật những tính năng, ứng dụng mới phù hợp với website, dịch vụ, sản phẩm của bạn. Muốn biết các tính năng đó bạn có thể tham gia các diễn đàn, cộng động về thiết kế website hoặc tham khảo từ chính đối thủ cạnh tranh.

Đầu tư cho hình ảnh đẹp

Hệ thống hình ảnh luôn có sức hút đặc biệt với khách hàng. Vì thế hãy đầu tư cho yếu tố này nhé. Đầu tiên là cập nhật hình ảnh mới. Hãy tạo nên 1 slider khoảng 2-3 hình ảnh và thay đổi thường xuyên phù hợp với từng thời điểm, từng chiến dịch kinh doanh. Nó sẽ giúp tạo cảm hứng cho kách hàng khi truy cập web.

Cập nhật tin tức thường xuyên

Đi đôi với hình ảnh là tin tức cũng phải cập nhật liên tục. Trong thiết kế web của bạn không thể thiếu mục tin tức hoặc blog. Thông tin ở đây nên đa chiều chứ không chỉ chú trong thông tin sản phẩm. Bạn nên xoáy sâu vào các thông tin hữu dụng có ích cho người đọc.

Đừng bỏ quên việc cập nhật phiên bản di động

Thiết kế website chuẩn mobile hiện đang là xu hướng cần thiết cho mỗi website. Vì thế phải luôn chắc chắn rằng website của bạn đã có phiên bản di động. Và hãy thường xuyên cập nhật tính năng mới để tăng lượng truy cập cho website.

Gọn gàng khoa học

Việc sắp xếp website cũng giống như sắp xếp cửa hàng của bạn. Nó phải đảm bảo bố cục khoa học, gọn gàng như thế mới tươi mới và thu hút. Đây cũng là yếu tố giúp khách hàng truy cập web dễ dàng tìm kiếm được thông tin mà họ mong muốn một cách nhanh chóng. Vì thế khi dọn dẹp webstie nếu thấy yếu tố nào cũ kỹ, thừa thãi bạn đừng ngài loại bỏ chúng đi.

Thiết kế web luôn là nền tảng. Đi cùng với đó là bạn cũng đừng bỏ qua các yếu tố trên để mang lại diện mạo mới mẻ, tươi tắn và sinh động cho website của mình nhé. Nếu cần hỗ trợ thông tin về vấn đề gì quý khách hàng vui lòng liên hệ với TaoWeb.com.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, miễn phí và hữu ích cho các bạn.