Kinh nghiệm Thiết kế Website

5 khó khăn chắc chắn phải đối mặt nếu kinh doanh mà không thiết kế website

Nếu bạn đang kinh doanh mà chưa thiết kế website hãy thử cùng chúng tôi đối chiếu xem bạn đang gặp phải những rắc rối nào trong các vấn đề chúng tôi nếu sau đây. Quả thật khó mà tưởng tượng được thời đại 4.0 mà “Tay không bắt giặt” sẽ khó khăn đến nhường nào.

Khó khăn phải đối mặt nếu kinh doanh mà không thiết kế website

Khó khăn trong tiếp cận & Mở rộng thị trường

Bạn tin không, hiện nay trong số 10 khách hàng tiềm năng của bạn thì có đến 8-9 người sử dụng điện thoại thông minh, máy tính có kết nối internet. Chỉ có người quá già yếu và trẻ em là ít sử dụng nhưng họ lại thuộc đối tượng tiêu dùng bị động, tức thường được người khác mua về cho dùng. Vì thế, nếu muốn tiếp cận và mở rộng thị trường mà bỏ qua website thì bạn đang bỏ qua một kênh tiềm năng và rẻ tiền. Bạn hãy tưỏng tượng, bạn đang ở Việt Nam và muốn giới thiệu một sản phẩm đặc trưng đến với đất nước Mỹ thì kênh nhanh nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất chỉ có thể là website.

Khó khăn trong công tác truyền thông & Thực hiện các chiến lược kinh doanh

Nếu không có thiết kế website, công tác truyền thông, quảng bá… hay nói rộng hơn là hoạt động marketing sẽ vô cùng khó khăn. Hiện nay đối với hầu hết các doanh nghiệp lớn, nhỏ có hoạt động marketing hiệu quả thì website chính là một kênh hữu hiệu.

Thử tưởng tượng một bài viết trên website sẽ rẻ hơn bao nhiêu so với một bài viết bạn đăng tải trên báo, đài. Những thông điệp bạn truyền bá qua website sẽ lan tỏa và tiết kiệm chi phí rất lớn so với các kênh quảng cáo đắt đỏ khác.

Phục vụ khách hàng khó đáp ứng yêu cầu

Hiện nay, người tiêu dùng nói chung đang hình thành thói quen tiêu dùng trực tuyến. Họ biết tới các sản phẩm qua các website, họ tìm kiếm thông tin về sản phẩm qua web, họ mua sắm cũng qua web. Bởi vậy, website được ví như một cửa hàng online nơi doanh nghiệp của bạn cung cấp mọi thông tin mà khách hàng mong muốn và thôi thúc họ tiến hành mua hàng.

Nếu không có website khác nào bạn buôn bán bằng miệng mà không có cửa hàng trưng bày sản phẩm. Người mua muốn biết các thông tin không tìm thấy, họ muốn mua online tại nhà cũng không được… Vậy là bạn đang đánh rơi khách hàng của mình.

Khó cạnh tranh với các đối thủ

Hiện nay, dù là kinh doanh bất cứ ngành nghề nào đều có sự cạnh tranh gay gắt trên mọi phương diện. Sản phẩm tốt nhưng truyền thông, giới thiệu, quảng bá không tốt vẫn có nguy cơ thất bại trước đối thủ. Vì thế, các doanh nghiệp tận dụng từng lợi thế nhỏ để cạnh tranh. Và nếu thiếu đi một thiết kế website có nghĩa là bạn đang mất đi một vũ khí lợi hại trong lĩnh vực truyền thông và bán hàng.

Không bắt kịp nhịp phát triển của thời đại

Thời đại hiện nay thời đại 4.0. Thời đại của mua hàng trực tuyến chỉ qua cái clik chuột. Khách hàng muốn chỉ ngồi một chỗ có thể nắm bắt được hết thông tin và được ship sản phẩm tận nhà. Trong khi đó bạn không có website có nghĩa là bạn đang bắt khách hàng chạy bộ dưới mưa đi mua hàng của bạn. Vậy là bạn đang không bắt kịp xu hướng thời đại và dễ thất bại.

Giờ thì bạn đã hình dung được những khó khăn khi không có web chưa. Vậy thì ngay bây giờ hãy liên hệ với Taoweb.com.vn và thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu nhé.