Tư vấn Thiết kế Website

Khi nào chúng ta cần thiết kế website

Rất nhiều khách hàng khi tìm đến với chúng tôi có những băn khoăn như: Doanh nghiệp của tôi mới thành lập đã nên thiết kế website chưa hay tôi đang kinh doanh với tư cách cá nhân đã nên xây dựng website chưa …Chúng tôi hiểu những thắc mắc của mọi khách hàng đều chính đáng vì thế chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ trong bài viết sau đây.

Khi nào cần thiết kế website

Dù là cá nhân hay doanh nghiệp đều cần thiết kế website

Nhiều người nghĩ mình đang kinh doanh đơn lẻ chưa cần đến website mà đợi đến khi đủ tiềm lực lập công ty hẵng thiết kế luôn thể. Đây là suy nghĩ rất sai lầm. Dù là cá nhân hay doanh nghiệp thì mục đích của bạn vẫn là giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ để bán hàng tốt hơn. Sự thật, có rất nhiều cá nhân họ phát triển kinh doanh từ web rất tốt. Thậm chí họ còn khẳng định được tên tuổi cá nhân qua các website riêng của mình. Đã đến thời đại thế giới phẳng, người người biết đến internet và nếu bạn không biết tận dụng thế mạnh của website làm sao bạn lớn mạnh để phát triển thành doanh nghiệp.

Doanh nghiệp mới thành lập rất cần đến website

Một số người cho rằng doanh nghiệp mới thành lập còn rất nhiều khoản chi phí phải lo trong khi đó số lượng hàng hóa, dịch vụ chưa nhiều nên chưa cần đến website. Đây là một suy nghĩ sai lầm rất lớn. Chính giai đoạn này bạn mới cần quảng bá, làm marketing cho doanh nghiệp mạnh mẽ. Vì thế, nếu không tận dụng website có nghĩa là bạn đang bỏ qua một kênh tiếp cận khách hàng, đối tác vô cùng hữu hiệu và rẻ tiền. Nó sẽ giúp bạn giới thiệu thông tin sản phẩm dịch vụ, PR thương hiệu và thúc đẩy cho hoạt động bán hàng hiệu quả hơn.

Doanh nghiệp đã có tên tuổi trên thị trường

Nhiều người với lối tư duy cũ nghĩ rằng một khi doanh nghiệp của họ đã có uy tín và khẳng định được tên tuổi trên thị trường rồi thì không cần tới website  nữa. Bạn biết không, xung quanh bạn là hàng loạt đối thủ cạnh tranh, họ luôn tìm mọi cách để vươn lên và hạ gục bạn. Chỉ cần bạn không bắt kịp nhịp thay đổi của thời đại bạn sẽ nhanh chóng bị qua mặt. Vươn lên đỉnh cao đã khó nhưng để đứng vững được ở đỉnh cao đó càng khó hơn. Và trong thời đại 4.0 làm marketing, bán hàng mà không sử dụng website thì chắc chắn không thể tồn tại được lâu.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn khi nào nên thiết kế website có nghĩa là bạn đang lạc hậu rồi đấy. Lời khuyên của chúng tôi là hãy thiết kế ngay bây giờ, ngay lúc này vì dù là bất cứ hoạt động kinh doanh nào trong thời đại này hay ở bất cứ giai đoạn nào đều cần đến sự giúp sức của website.