Tư vấn Thiết kế Website

Làm thế nào để website mới xuất hiện nhanh trên goolge

Khi website xuất hiện trên goolge có nghĩa là cơ hội để nhiều người biết đến websitre của bạn. Với website mới ngoài việc đăng ký với goolge bạn cũng đừng quên làm theo các cách sau đây để nó nhanh chóng được goolge index nhé.

Hãy hoàn thiện web vởi đủ các nội dung sau

• Tạo 5 trang hoàn thiện trong web. Nếu khi đăng ký goolge không thấy web của bạn có nội dung gì thì rất lâu sau họ mới ghé lại đấy.
• Đừng quên liên kết nội bộ trong trang. Điều này sẽ giúp con bọ tìm kiếm của goolge thu thập thông tin nhanh hơn.
• Đảm bảo các trang đều có menu phía trên.

Đăng ký với Goolge

Đây là cách an toàn và chắc chắn nhất do đó bạn nên làm đầu tiên. Việc đăng ký website trên goolge cũng không có gì là quá khó khăn phức tạp cả . Tuy nhiên nếu đăng ký xong bạn chưa thấy phản hồi thì hãy kiên nhẫn chờ chứ đừng vội đăng ký lại ngay nhé kẻo goolge sẽ nhầm rằng bạn đang spam.

Sử dụng XML sitemap

Chờ goolge index sẽ hơi lâu đấy, web càng lớn, càng sâu thì sẽ càng lâu. Bởi thế khi thiết kế website bạn đừng quên sử dụng XML sitemap hiểu đơn giản nó là bản đồ website.
Trong XML sitemap sẽ gi lại tất cả các URL có trong website của bạn. Cài đặt nó cũng khá đơn giản. File XML sitemap có thể dùng được cho cả 3 công cụ tìm kiếm gồm goolge, bing, yahoo. Nhưng khi tạo sitemap xong bạn cũng phải đăng ký với từng công cụ khác nhau.

Đăng bài lên mạng xã hội

Bạn hãy tìm các Social Bookmarking lớn và đăng bài viết của mình lên đó. Bạn sẽ ngạc nhiên vì web của bạn sẽ được index rất nhanh. Và hơn thế bạn cũng sẽ tăng được lượt truy cập nhanh chóng cho web. Chú ý nếu là bài viết tiếng việt bạn nên gửi lên các trang social bookmarking Việt Nam.

Tìm kiếm các backling chất chất lượng

Nếu bạn quen ai đó đang sở hữu website hoặc blog nổi tiếng thì hãy tận dụng ngay cơ hội này. Nhờ họ đặt link tới website của bạn. Nếu có link liên kết từ trang chất lượng cao thì web của bạn sẽ được goolge index nhanh hơn. Vì thế mà việc xây dựng backlink cho web luôn quan trọng. Nhưng bạn cũng đừng quên đầu tư những bài viết chất lượng, bổ ích nhé.

Quảng cáo goolge

Đây là cách bạn phải chi tiền đấy. Nhưng một khi bạn mất phí thì bạn sẽ được ưu tiên hơn. Và chi phí quảng cáo càng lớn bạn sẽ được ưu tiên càng nhiều.
Nếu bạn thiết kế website ở TaoWeb.com.vn chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện đầy đủ các bước trên để website được goologe index nhanh nhất mà không phải tốn thêm bất cứ chi phí gì. Chúng tôi là đơn vị thiết kế website chyên nghiệp tại hà nội đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm.