Kinh nghiệm Thiết kế Website

5 điều cần tránh khi thiết kế website chuẩn seo

Thiết kế website chuẩn seo giờ đây là một trong những yêu cầu bắt buộc để tăng hiệu quả hoạt động cho website. Trong quy trình làm việc người thiết kế phải tuân thủ nhiều quy tắc nghiêm ngặt. Cùng với đó họ cũng phải rất chú ý để không vấp phải những sai sót đáng tiếc sau đây.

Tạo quá nhiều quảng cáo khi thiết kế website chuẩn seo

Website tốt là website làm bật đuợc sản phẩm, mặt hàng dịch vụ mình kinh doanh. Nhưng một khi bạn đưa quá nhiều quảng cáo vào sẽ khiến người truy cập bị phân tán sự chú ý. Đó là chưa kể tới việc bố trí quảng cáo không hợp lý sẽ làm cho web site trở nên rối rắm, lộn xộn gây khó chịu cho người dùng.

Làm chậm tốc độ load web

Những hiệu ứng flash có vẻ sẽ giúp giao diện web trở nên lung linh hơn. Tuy nhiên mặt trái của nó là làm cho tốc độ load web trở nên chậm chạp. Và đây là một điểm trừ lớn cho một thiết kế website chuẩn seo. Do đó bạn nên chú ý để không mắc phải sai lầm này.
Nhiều người tham lam muốn đưa tất cả thông tin, hình ảnh lên web. Do đó họ đã tạo ra một website có kích cỡ quá lớn. Điều này cũng ảnh hưởng đến tốc độ load web của bạn. Và rõ ràng không phải lúc nào khách hàng cũng đủ kiên nhẫn để chờ đợi web của bạn load.

Không có sự điều hướng rõ ràng

Rõ ràng đây là một lỗi khá lớn. Điều hướng không rõ ràng sẽ làm khách hàng lúng túng khi muốn tìm kiếm thông tin gì. Còn bạn chẳng thể đạt được mục đích như mình mong muốn.
Thiết kế website chuẩn SEO không đơn thuần chỉ là công nghệ thiết kế ưu việc và, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Hơn thế bạn cũng cần biết cách bố trí web sao cho khoa học. Bố cục hợp lý giúp người xem dễ dàng nắm bắt thông tin và tạo sự dễ chịu cho mắt nhìn.

Kết quả tìm kiếm vô giá trị

Kết quả tìm kiếm có thể nhiều, có thể hiện ngay khi người truy cập yêu cầu. Thế nhưng nó lại không đáp ứng yêu cầu của họ, không mang lại giá trị với họ. Điều đó có nghĩa là kết quả tìm kiếm vô giá trị. Và như thế vô tình đã để lại ấn tượng không tốt trong người dùng

Chất lượng tin bài kém, nhận xét trực tuyến giả

Chất lượng tin bài cũng là một trong những yếu tố quan trọng để goolge xếp hàng website của bạn. Do đó bạn đừng dại mà copy tin bài hay “sáng tác” nó một cách bừa bãi. Nếu bạn làm việc này thì mọi cố gắng của bạn trong quá trình thiết kế web chuẩn seo và phát triển web đều trở nên vô ích.
Một điều tối kỵ nữa là tạo các nhận xét giả của khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Đây đúng là một sai lầm tồi tệ. Nếu khách hàng phát hiện ra họ sẽ không bao giờ trở lại web của bạn nữa. Và nếu họ tin tưởng làm theo nhưng chất lượng sản phẩm không tốt thì còn tồi tệ hơn.
Trên đây là những sai lầm bạn cần tránh khi thiết kế website chuẩn seo. Một khi đến với những dịch vụ thiết kế web chuyên ghiệp như TaoWeb.com.vn bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về những lồi lầm này. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm hoàn hảo trên từng chi tiết để website phục vụ tốt nhất cho mục đích của bạn.