Tư vấn Thiết kế Website

Đôi nét về dịch vụ thiết kế website ở nước ta hiện nay

Với những lợi ích mà website mang lại cho doanh nghiệp, nhu cầu thiết kế website trong vài năm trở lại đây có xu hướng tăng đột biết. Điều đó làm cho thị trường này ngày càng sôi động.

Nhu cầu thiết kế website của khách hàng rất cao

Thời đại ngày nay là thời đại bùng nổ internet. Dù là ở miền núi hay hải đảo xa xôi internet đều đã phủ sóng. Số người dùng intrnet ở nước ta tăng đột biến. Do đó kinh doanh trược tuyến được các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp hết sức quan tâm. Người kinh doanh đã ý thức được tầm quan trọng của việc sở hữu một website chuyên nghiệp, bắt mắt.

Tuy vậy nhưng, nhu cầu của khách hàng khá khác nhau. Một số doanh nghiệp chỉ yêu cầu có website để đưa bộ mặt của họ lên internet. Mục đích thiết kế website của họ là chỉ để giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ. Họ không có ý định đầu tư web để bán hàng trực tuyến. Những doanh nghiệp khác lại muốn tận dụng cơ hội bán hàng qua mạng. Vì thế họ đòi hỏi thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp.

Yêu cầu về thiết kế web cũng ngày càng cao. Ngoài những yếu tố về thẩm mỹ, doanh nghiệp cũng rất để ý đến những tiện ích và khả năng quảng cáo thương hiệu, tiếp thị trực tuyến và đặc biệt là khả năng bán hàng của doanh nghiệp.

Thực trạng dịch vụ thiết kế website hiện nay

Có cầu ắt có cung, các đơn vị dịch vụ thết kế website mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, về quy mô, trình độ và sự chuyên nghiệp có sự khác biệt khá lớn. Thực tế số đơn vị chuyên nghiệp, uy tín chưa nhiều. Trong khi đó phần lớn là các đơn vị nhỏ lẻ, hoạt động tự phát chưa có chiến lược lâu dài.

Nhưng nhìn chung về kỹ thuật thiết kế website thì đã có một bước tiến lớn so với những năm trước. Đội ngũ làm thiết kế hầu hết là những người trẻ, năng động và nắm bắt nhanh sự thay đổi và xu thế trên thế giới. Vì thế mà ngành thiết kế web ở nước ta đang dần bắt kịp sự tiến bộ của thế giới.

Các website được thiết kế hiện nay không chỉ đẹp mắt mà còn có nhiều tiện ích phù hợp với đặc trưng riêng của từng ngành nghề.Thời gian thiết kế web được rút ngắn đáng kể. Chỉ mất một vài ngày là đã thiết kế xong một web đạt chất lượng.

Với sự tiến bộ về công nghệ và cạnh tranh về dịch vụ, giá của thiết kế website cũng có sự cạnh tranh mạnh. Trung bình chỉ mất khoàng 5 triệu là bạn đã sở hữu được một website chất lượng trung bình. Đó là chưa kể các thiết kế website giá rẻ bất ngờ. Tuy nhiên, những website được thiết kế với giá quá rẻ thì sẽ không đảm bảo chất lượng như mong muốn.

TaoWeb.com.vn là công ty thiết kế web trẻ và năng động. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào đội ngũ nhân lực để tạo ra những sản phẩm mang tính đột biến cho khách hàng. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.