Kinh nghiệm Thiết kế Website

6 tiêu chí cần có của một công ty thiết kế website uy tín

Giữa thời buổi công ty thiết kế website mọc lên như nấm, đâu đâu cũng quảng cáo mình tốt mình rẻ, thật khó để nhận ra được đâu là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Và sau đây là những kinh nghiệm xương máu của chính tôi, người đã mất tới 2 lần tiền mới có được website chất lượng.

TaoWeb thiết kế website Chuyên nghiệp – Uy tín

Tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế website Chuyên nghiệp

Thiết kế website là lĩnh vực khá đặc thù mà phần đông khách hàng khó có thể trang bị những kiến thức chuyên sâu. Bởi thế, để đảm bảo có được sản phẩm tốt khách hàng đặt niềm tin hoàn toàn vào công ty thiết kế. Thế nhưng, có quá nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này biết lựa chọn sao cho đúng. Bạn hãy đối chiếu doanh nghiệp đó với các tiêu chí dưới đây. Nó là những gì mà tôi đã đúc kết được, dù chưa thể toàn diện nhưng cũng sẽ giúp ích được phần nào cho những khách hàng chưa có kinh nghiệm.

Xem thiết kế website của chính họ

Đừng nghe những lời quảng cáo, bởi chả có ai tự đi chê mình. Trăm nghe không bằng một thấy, muốn thiết kế cho khách hàng tốt thì website của họ phải tốt đã. Bởi đó chắc chắn là sản phẩm họ trau chuốt nhất. Vì thế bạn hãy truy cập vào web của đơn vị thiết kế và xem xét kỹ càng. Nhưng bạn đừng đánh giá bằng cảm qua, hãy chịu khó tìm hiểu để có đánh giá chính xác bằng nhiều mặt.

Đánh giá sản phẩm mà họ làm cho những khách hàng trước đó

Tiếp theo hãy hỏi thông tin và tìm đến những website mà họ đã thiết kế cho khách hàng trước đó. Đây chính là những sản phẩm thực sự của công ty họ. Bạn đừng ngại thẳng thắn hỏi các đơn vị thiết kế điều này. Một công ty có uy tín và tự tin sẽ không bao giờ dấu diếm những thông tin này, mà ngược lại họ còn xem đây là cơ hội để họ quảng bá sản phẩm của mình.

Tham khảo thông tin trên các diễn đàn thiết kế website

Mẹo nhỏ này chính tôi đã áp dụng và thấy hiệu quả. Bạn hãy tham gia một số hội, nhóm, diễn đàn… trên các mạng xã hội về thiết kế website. Đây là nơi tụ họp của những người làm trong nghề. Tại đây, bạn có thể có được những chia sẻ có giá trị về các công ty mà bạn định hợp tác đấy.

Thái độ phục vụ của công ty

Thái độ phục vụ khách hàng cũng là tiêu chí đánh giá sự chuyên nghiệp của một công ty. Nếu phục vụ khách hàng hời hợt, qua loa thì làm sao tạo được độ tin tưởng. Ngược lại, một công ty mà luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời và tận tình sẽ nhận được điểm cộng lớn.

Xem xét chế độ bảo hành

Bất cứ sản phẩm chính hãng nào cũng được bảo hành. Vậy với thiết kế website chất lượng cũng sẽ được bảo hành. Và chắc chắn những đơn vị uy tín sẽ không ngại đưa ra chính sách bảo hành tốt cho khách hàng như hỗ trợ sửa chữa, liên tục nâng cấp…

Trên đây là một số kinh nghiệm cá nhân khi lựa chọn đơn vị thiết kế website. Và sự thật tôi đã tìm thấy sự hài lòng ở web bán hàng khi họ cho ra đời một sản phẩm ưng ý giúp ích cho hoạt động kinh doanh của công ty tôi. Vì thế bạn có thể tìm hiểu, tham khảo nếu có nhu cầu.