Kinh nghiệm Thiết kế Website

Dấu hiệu nhận biết 1 công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Nhu cầu thiết kế website ngày càng cao. Các công ty thiết kế website mọc lên như nấm sau mưa. Thế nhưng giữa rất nhiều những công ty đó chỉ có một số ít đơn vị hoạt động uy tín. Vậy làm thế nào để nhận biết 1 công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Bạn hãy căn cứ và các dấu hiệu sau đây nhé.

Các website mà công ty đã thiết kế phải đạt chuẩn

Bạn hãy xem qua các sản phẩm mà công ty đó đã thiết kế. Nếu công ty không cung cấp thì bạn hãy yêu cầu họ cung cấp. Sau đó bạn xem xét đó có phải là những website tốt, chất lượng không. Nếu những sản phẩm của họ đúng với yêu cầu mong mốn của bạn thì đây là cơ sở bạn đầu để bạn tiếp tục tìm hiểu hợp tác với họ.
Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp không chỉ giúp khách hàng có được website đẹp. Mà hơn thế họ còn hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình vận hành. Do đó nếu website của khách hoạt động tốt mang lại doanh thu cho họ thì bạn cũng nên cộng thêm điểm cho công ty thiết kế đó. Ngoài ra bạn cũng đừng quên gặp gỡ khách hàng cũ của công ty thiết kế và trao đổi với họ một số thông tin lắng nghe nhận xét của họ về công ty đó.

Công ty thiết kế website chuyên nghiêp phải có Website chính chuyên nghiệp

Website chính của công ty chính là đứa con tinh thần của công ty đó. Nó cũng là bộ mặt đại diện thể hiện năng lực sự chuyên nghiệp của họ. Bạn hãy tham quan và xem qua về giao diện, chức năng, các thông tin cập nhật…
Nếu con họ còn không chăm sóc tốt thì làm sao họ có thể chăm sóc con bạn tốt được.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình có năng lực

Đối với lĩnh vực thiết kế web thì yếu tố con người là yếu tố quan trọng nhất. Nếu công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động và giàu năng lực thì đó là công ty có tiềm năng bạn nên tìm hiểu và hợp tác.

Đối tác hợp tác của họ là ai?

Nhìn vào đối tác của công ty bạn cũng sẽ biết được về năng lực của họ. Nếu đối tác của họ nhiều và đó là những công ty uy tín đang ăn nên làm ra thì chứng tỏ công ty bạn sắp hợp tác cũng có tiềm lực lớn.

Các điều khoản về bảo hành bảo trì trong hợp đồng

Xem hợp đồng ký kết có rõ ràng, hợp lý không? Trong hợp đồng bắt buộc phải có thời gian bảo hành và bảo trì có như thế mới gắn trách nhiệm của đơn vị thiết kế với  sản phẩm của họ tạo ra.

TaoWeb.com.vn là công ty thiết kế website chuyên nghiệp hội tụ đầy đủ các yếu tố trên. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nắm bắt nhanh các xu hướng thiết kế web mới. Chúng tôi luôn đi tắt đón đầu để tạo ra các sản phẩm chất lượng mới mẻ đầy sức hấp dẫn. Đến với TaoWeb.com.vn là đến với sự an tâm và hài lòng.