Kinh nghiệm Thiết kế Website

5 cách giúp bạn chọn được công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Lựa chọn được một công ty thiết kế website chuyên nghiệp là mong muốn của mọi khách hàng. Nhưng giữa hàng trăm, hàng ngàn đơn vị bạn biết lựa chọn sao đây? Hãy làm theo một số mẹo nhỏ sau đây nhé.

Xác định rõ mục đích thiết kế website của mình

Bạn thiết kế website để làm gì? Để bán hàng hay để giới thiệu công ty…Sau đó hãy xem xét các công ty thiết kế xem họ mạnh nhất ở màng nào. Như vậy là sẽ lựa chọn được đơn vị thiết kế mạnh nhất trong lĩnh vực đó để hợp tác.

Đánh giá những ứng viên tiềm năng

Bạn hãy dò hỏi qua bạn bè, người quen hay thăm dò trên các diễn đàn trên mạng để tìm ra 3-5 đối tác tiềm năng. Sau đó tìm địa chỉ web của họ nghiên cứu qua. Gửi thông tin xin báo giá và tư vấn. Qua đây bạn sẽ biết được dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ ra sao. Bảng báo giá cũng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về giá cả các gói dịch vụ. Bạn cũng đừng quên bảo họ gửi những sản phẩm của họ đã từng làm để bạn nhận xét đánh giá nhé.
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp sẽ có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.
Dù bạn đã được nghe rằng họ là công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhưng bạn chưa trải nghiệm thì vẫn chưa thể khẳng định. Bạn hãy thử test nhé. Hãy thử cố tình tạo ra một số tình huống bắt bẻ làm khó họ xem cách phản ứng, xử lý của họ ra sao. Nếu họ quan tâm đến yêu cầu, lợi ích của khách hàng thì đó là công ty đáng để bạn lựa chọn đấy.

Thu thập ý kiến đánh giá

Vào website của họ xem đánh giá của khách hàng. Hoặc bạn vào face của công ty ở đó chắc chắn bạn sẽ thu thập được ối thông tin hay ho thú vị đấy.
Vào các nhóm trên các trang diễn đàn hỏi ý kiến xem có ai đã từng thiết kế web ở đây? Và nghe họ đánh giá tư vấn.
Vào website của khách hàng bên họ gọi điện trực tiếp cho những người khách hàng cũ và hỏi họ những thông tin về giá cả, dịch vụ, chất lượng, bảo hành, hỗ trợ.

Đến gặp gỡ trực tiếp

Trăm nghe không bằng một thấy, sau khi đã lọc được 1 vài cái tên ưng ý từ các bước trên bạn hãy đến gặp trực tiếp đánh giá về quy mô công ty cũng như cung cách làm việc.
Bạn hãy thẳng thắn trao đổi với nhân viên của họ để xem họ tiếp thu ý kiến khách hàng đến đâu, giải đáp thế nào. Cũng qua đó để nhận biết họ có thực sự vì lợi ích của khách hàng hay chỉ chăm chăm hướng khách hàng vào những dịch vụ có lợi cho mình. Và cũng đừng quên nhận xét xem họ có hiểu về lĩnh vực hoạt động của bạn không. Nếu ổn thì có thể kí kết hợp đồng.
Hi vọng với một vài bước trên đây bạn sẽ tìm được đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Hoặc có một cách đơn giản hiệu quả hơn nhiều đó là liên hệ ngay với TaoWeb.com.vn. Là đơn vị hoạt động uy tín, lâu năm được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.