Tư vấn Thiết kế Website

6 dữ liệu khách hàng cần chuẩn bị khi thiết kế website

Để có một website hoàn chình rất cần sự hợp tác chặt chẽ giữa khách hàng và đơn vị thiết kế website. Khách hàng cần chuẩn bị một số dữ liệu thông tin cần thiết để giúp đơn vị thiết kế nắm bắt được nội dung trang web, yêu cầu khách hàng từ đó lên ý tưởng và thực hiện thiết kế hiệu quả.

Ý tưởng về cấu trúc web

Nếu bạn đã có một ý tưởng về cấu trúc web gồm những phần nào. Tốt nhất bạn nên hình thành nó ở dạng cây và cung cấp cho chúng tôi. Chẳng hạn như cấu trúc web của 1 khách hàng dưới đây:
I: Trang Chủ
II: Giời thiệu
III. Dịch vụ
1. Dịch vụ 1
2. Dịch vụ 2…
IV: Tin tức
V. Liên hệ

Gửi yêu cầu trình bày ở các trang

Nếu bạn có yêu cầu cụ thể để trình bày ở các trang đừng quên gửi kém cho chúng tôi để chúng tôi hiểu được những mong muốn của bạn. Thông tin càng cụ thể, chi tiết càng tốt.

Logo – Slogan

Đây là những dữ liệu vô cùng quan trọng và cần thiết. Nếu như không muốn nói là không thể thiếu. Tuy nhiên nếu khách hàng chưa có có thể nói lên ý tưởng. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thiết kế logo ấn tượng, đẹp mắt.
Logo bạn nhớ gửi dưới dạng file Corel, Photoshop, PNG hay JPG file chất lượng cao..

Các hình ảnh liên quan

Đây cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn muốn website mình có những hình ảnh gì thì hãy gửi để chúng tôi tham khảo. Đó có thể là hình công ty; hình các sản phẩm; hình ảnh công trình…

Bài viết hoặc thông tin bài viết giới thiệu

Bài viết này phải nêu được đầy đủ các thông tin giới thiệu về công ty như ngày thành lập, giấy phép hoạt động, đội ngũ nhân sự, đội ngũ lãnh đọa, chức năng nhiệm vụ của công ty, thành tích đạt được, định hướng hoạt động, tầm nhìn chiến lược…

Địa chỉ  thông tin liên lạc

Đương nhiên bạn cũng đừng quên cung cấp địa chỉ chính và địa chỉ các cơ sở nếu có. Thêm vào đó là số điện thoại, địa chỉ mail, fax…để chúng tôi cung cấp lến website.
Những thông tin này không chỉ để chúng tôi đưa vào website mà còn giúp chúng tôi hiểu hơn về công ty. Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra những ý tưởng thiết kế sát nhất với công ty bạn. Vì thế bạn hãy cung cấp càng cụ thể, chi tiết càng tốt
Hãy nếu rõ những yêu cầu cụ thể của bạn nhé. Đương nhiên với tư cách là những người am hiểu sâu hơn về lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi sẽ có những tư vấn điều chỉnh hợp lý theo hướng có lợi cho website của bạn nhất.